Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chữ nổi mica 3d ép nổi bền đẹp

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Công ty làm chữ mica ép nổi giá tốt nhất trên thị trường.Gia công chữ nổi mica hút ép nổi là một trong những dịch vụ hoàn hảo nhất của công ty quảng cáo Ad-mart Việt Nam cung cấp cho khách hàng trong thời gian vừa qua bao gồm các dịch vụ gia công như: Chữ uốn nổi mica 3D, Chữ mica màu hút nổi 3D, chữ nổi ép mica…
Hiện tại bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm biển chữ mica hút nổi chuyên nghiệp, có giá thành tốt nhất trên Toàn Quốc? Tuy nhiên, đang có khá nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ này, điều đó khiến cho bạn cảm thấy băn khoăn và lo lắng vì không biết nên lựa chọn dịch vụ nào đạt chất lượng nhất? Hãy để công ty quảng cáo Ad-mart Việt Nam giúp bạn có được một sản phẩm hoàn hảo nhất nhé!
Quy trình làm chữ nổi 3D inox mặt mica ép nổi
– Tiếp đến là sử dụng máy hàn laser để hàn mặt hông inox và mặt tiền của inox liên kết lại bằng liên kết hàn . Trong trường hợp không có máy hàn thì phải sử dụng cách hàn truyền thống ( thủ công ) là sử dụng hàn bằng tay , dùng lửa đề tiếp xúc với cây hàn sau đó chấm vào chì cho nóng chảy và hàn kết dính với phần hông và phần mặt inox.
– Khi đã hàn theo biên dạng chữ xong hãy cho vào bệ nước để dễ dàng tháo lớp keo decal đã dán lên ở mặt trước inox , ngâm khoảng 30-45 phút
– Cuối cùng là lấy khăn vệ sinh bề mặt chữ nổi inox đánh bột cho sạch và bóng rồi quấn 2-3 lớp inlon để bảo quản, chống bụi bẩn trực tiếp từ môi trường.
Thi công chữ nổi mica ép nổi 3D cao cấp
Chữ nổi mica hiện là một trong những sản phẩm quảng cáo ngoài trời lẫn trong nhà phổ biến nhất, không chỉ vì sự sang trọng, thẩm mỹ, mà còn nằm ở sự bền bỉ của sản phẩm. Hiện nay loại chữ nổi quảng cáo này trở nên rất được thịnh hành cùng với các tiêu chí chất lượng sản phẩm của nó. Và độ bền của sản phẩm có thể kéo dài cho đến 10 năm do tính bền bỉ của vật liệu.
Thông thường loại chữ mica hút nổi này sẽ được bao viền xung quanh bởi lớp inox không rỉ sét có độ dày 1mm, được cắt bằng máy cắt fiber để đảm bảo tỉ lệ chính xác cao nhất. Mặt chữ loại sản phẩm này sẽ được chừa viền khoảng 10mm, sau đó lồng mica 3-5mm được ép nổi 3d theo đúng thiết kế. Sau đó tùy thuộc ào nhu cầu của khách hàng, sản phẩm chữ nổi mica sẽ được gắn đèn led siêu sáng vào bên trong hay không.
Ngoài việc thiết kế thi công làm bảng quảng cáo mica tại Hà Nội, làm biển quảng cáo hút nổi chữ Mica, Biển mica hút nổi. Quảng cáo Ad-mart Việt Nam giúp quý khách hàng về phong thủy cách bố trí hài hòa đẹp mắt tạo hiệu ứng đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút và làm nổi bật sự chuyên nghiệp của mình gửi tới khách hàng và các đối tác làm ăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhé. Điện thoại: 0789111611
Xem thêm
Gáy nhôm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top