Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chữ uốn đèn Neon Sign thu hút khách hàng

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Phải thừa nhận rằng sự ra đời của đèn led dây đã khiến cuộc sống của chúng ta thay đổi rất nhiều, thay đổi luôn cả quan niệm về ánh sáng của con người nữa. Trước đây ánh sáng chỉ là để chiếu sáng, nhưng ngày nay với đèn led dây thì ánh sáng không còn đơn thuần là vật chiếu sáng mà nó còn là đồ vật trang trí hữu ích.
Đèn Neon Sign là gì
Đèn led dây thực chất là các diot phát quang. Trên đó các bóng đèn led được liên kết với nhau thành 1 dây dài, dĩ nhiên là nhiều bóng với nhau chứ không thể nào là 1 hay 2 bóng được. Toàn bộ đèn led, chip led hay mạch led đều được bao bọc, bảo vệ bởi silicon trong suốt, tránh được mọi tác động từ môi trường bên ngoài để dây đèn led hoạt động hiệu quả, liên tục.
Dây đèn led có màu sắc đa dạng mang đến cuộc sống hiện đại với những tòa nhà, con đường, những đồ vật tràn ngập màu sắc sặc sỡ, huyền ảo. Kết hợp với khả năng uốn cong, đèn led dây giúp cho những vật vốn vô tri vô giác nay bỗng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.
Nói về ứng dụng của đèn led dây thì đa dạng và phổ biến vô cùng, trong đó phải kể đến tính năng của đèn led dây là khả năng uốn cong. Khả năng uốn cong của đèn led giúp cho các đồ vật cần trang trí được ấn tượng hơn. Đặc biệt là dùng để uốn chữ trong lĩnh vực quảng cáo.
Ưu điểm chữ uốn đèn Neon Sign
Chống va đập: Đèn led dây Neon được thiết kế phần vỏ bằng silicol dẻo, chính vì thế khi sử dụng trong nhà và ngoài trời dù lực tác động có mạnh cỡ nào đèn cũng khôn bể vỡ và đây chính là điều kiện thuận lợi khi gửi bảng đèn neon đi cách chành xe, giúp quý khách ở tỉnh khác đặt đèn tại HN mà không phải băn khoăn vấn để vận chuyển.
Tuổi thọ cao: So với đèn Neon huỳnh quang thì đèn Led Neon cho tuổi thọ cao hơn gấp 10 lần, giúp tiết kiệm mọi khoản chi phí thay thế và bảo dưỡng cho quý khách hàng.
Tiết kiệm điện: Đèn led dây Neon Sign công suất giao động từ 12w – 18w/mét, còn đèn Neon Sign huỳnh quang 1 mét cho ra 28w, điều này cho thấy khi sử dụng led Neon giúp bạn tiết kiệm tốt đa 50% điện năng tiêu thụ hàng tháng.
Trên đây là một số mẫu bảng uốn bằng Đèn led Neon mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn. Còn mẫu chữ uốn của bạn ra sao?. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0789111611 zalo,viber để được thiết kế chữ Neon miễn phí ngay hôm nay.
Xem thêm
Gáy nhôm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top