Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hà Nội Chức năng của cục đẩy công suất?

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
437
Thích
0
Điểm
16
#1
Có bao nhiêu loại cục đẩy công suất?

Có hai cách để phân loại cục đẩy công suất bao gồm phân loại theo tính năng sử dụng và phân loại theo sò công suất.

Phân loại theo tính năng sử dụng dựa chủ yếu vào số lượng kênh và công suất mỗi kênh. Nếu phân loại như thế thì chúng ta có những cái tên phổ biến như cục đẩy 2 kênh, cục đẩy 3 kênh, cục đẩy 4 kênh. Cục đẩy 2 kênh được thiết kế dành cho 1 cặp loa, công suất của chúng thường khá đa dạng và trải dài từ 200W đến 800W mỗi kênh. Hầu hết ngày nay thì loa karaoke đều có mức công suất từ 100W – 500W mỗi chiếc. Loại cục đẩy này thường không mạnh khi lắp đặt vào các dàn lớn mà chúng phù hợp với dàn karaoke gia đình hơn. Cục đẩy 3 kênh bao gồm 2 kênh cho dàn loa full và 1 kênh chuyên dành đánh loa sub. Đặc điểm của loại cục đẩy này thì chúng là dạng tích hợp nên chúng giúp tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Cục đẩy công suất 4 kênh dùng để kết nối 2 cặp loa đáp ứng âm thanh dày dặn, mạnh mẽ cho bạn. Nhưng nói thế thì chúng cũng chỉ phát huy hiệu quả tốt khi không gian lớn hơn 30m2. Âm thanh của dòng cục đẩy này rất tốt khi chạy chế độ Bridge sẽ mang âm thanh thật mạnh mẽ, sống động.

Chức năng của cục đẩy công suất?

Chức năng chính của cục đẩy là khuếch đại tín hiệu ra loa, hẳn nhiên hiệu suất của chúng cao hơn amply rất nhiều và có thể gánh được nhiều loa hơn.

Khi có sự góp mặt của cục đẩy công suất thì âm thanh sẽ được tăng sức mạnh khá nhiều khi được đẩy ra mạnh hơn, dứt khoát. Đồng ý là amply cũng là thiết bị gánh được dàn loa khá dễ nhưng chúng không tăng công suất cho hệ thống âm thanh được. Thế nên khi xây dựng dàn karaoke gia đình thì bạn nên suy nghĩ thêm đến cục đẩy công suất.

Bên cạnh việc tăng công suất thì chúng còn làm giảm độ méo tiếng của dòng loa karaoke khá nhiều từ đó mang đến trải nghiệm mượt mà hơn. Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?

Cục đẩy bãi là thuật ngữ dùng để miêu tả những cục đẩy công suất đã qua sử dụng cho nên việc mua hay không là do ý định của bạn. Ưu điểm của cục đẩy bãi vẫn đủ khả năng đem lại âm thanh tuyệt vời. Chúng có khả năng ghép nối khá hiệu quả, khả năng hoạt động với công suất, cường độ cao trong thời gian dài vẫn được đảm bảo.

Đối với các cục đẩy công suất bãi có thương hiệu thì sẽ ít dẫn đến nguy cơ bị hố hơn. Dù vậy thì trước khi mua bạn nên kiểm tra địa chỉ bán hàng, hình thức bên ngoài ra sao, hình thức bên trong như thế nào và quan trọng nhất là chất lượng âm thanh. Nếu tất cả đều tốt thì bạn hoàn toàn có thể mua ngay em nó về nhà.

Xem chi tiết: Mua Amply Công Suất ở đâu chất lượng, uy tín, giá tốt?

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

VPGD: Số 8/486 Xuân Đỉnh - Hà Nội

Điện thoại: (024)3750.28.98/3750.26.96

Hotline: 0988.970.666/ 096.374.2828/0944.970.666

Email: amthanhviethung@gmail - viethungaudio@gmail.com
 

Đối tác

Top