Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chúng ta của hiện tại đã có áo lớp phản quang chưa?

hiim_duong

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/12/20
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#1
Khi xu hướng thời trang đang thay đổi, nhu cầu trở nên khác biệt mà vẫn trông thật đặc biệt của các bạn trẻ, đã thôi thúc các nhà thiết kế cho ra mắt những mẫu áo mới nhất. Trong đó, mẫu áo lớp phản quang ngay trong lần ra mắt đã được đón nhận rất nhiệt tình. Với mong muốn tạo nên những chiếc áo lớp thật nổi bật và phá cách đã là nguồn cảm hứng để Ting Ting uniform cho ra mắt sản phẩm áo lớp phản quang. Khác với những chiếc áo thun in 2D, 3D, chiếc áo này được in với hình ảnh bắt mắt, chất liệu thoải mái để bạn có thể dễ dàng hoạt động mà vẫn thể hiện được cá tính.
Áo lớp phản quang là gì?
Áo lớp phản quang là loại đồng phục được sáng tạo và lấy cảm hứng từ những chiếc áo bảo hộ lao động mà ta thấy hàng ngày. Áo phản quang được may từ loại vải thun và sử dụng mực phản quang đặc biệt để in lên áo. Điều nổi bật của chiếc áo này chính là có thể phát sáng được ngay trong màn đêm, khiến người mặc trông thật khác biệt, tạo điểm nhấn đối với bất cứ ai trông thấy.
ao-lop-phan-quang-mau-den.jpg
ao-lop-phan-quang-mau-vang.jpg
ao-lop-phan-quang-mau-xanh.jpg
Tại Ting ting uniform có đủ các mẫu áo lớp phản quang đẹp-độc-lạ, giá thành hợp lý, cùng tham khảo để lựa chọn cho tập thể lớp mình chiếc áo lớp ưng ý nhất nhé.
 

Đối tác

Top