Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc chúng tôi chuyên cung cấp máy sấy nghệ chất lượng cao

hòa bé nhỏ

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/19
Bài viết
55
Thích
0
Điểm
6
#1
Công ty TNHH giải pháp công nghệ SAO VIỆT
website:congnghesaoviet.com.vn
Số 30 Ngõ 186 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :0971.043.068 Hoặc 0354.413.047
•Máy sấy nghệ

Tinh bột nghệ
được coi là một bài thuốc Nam hiệu quả dùng điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng….Do có hiệu quả cao trong điều trị nên nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ làm thuốc rất lớn. Người sử dụng bột nghệ có thể tự trồng ra củ nghệ để làm bột, hoặc mua từ những nhà cung cấp uy tín. Nhưng nhìn chung thì dù có xuất xứ từ đâu thì tinh bột nghệ trước khi đưa vào sử dụng đều phải được làm khô, tránh tình trạng chưa khô hẳn đã đem bán hoặc cất đi dùng dần, vì nếu bột nghệ chưa khô hẳn mà gói kỹ cất đi sẽ rất dễ bị ẩm mốc, gây hỏng hoặc giảm chất lượng.
Có rất nhiều cách để làm khô tinh bột nghệ, như phơi nắng, sấy gió, sấy nóng, sấy lạnh. Trong đó cách phơi nắng là đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhất, nhưng lại bị phụ thuộc vào thời tiết. phương pháp sấy gió thì kém hiệu quả nhất và ít khi áp dụng. phương pháp sấy lạnh theo lý thuyết sẽ cho chất lượng tinh bột tốt nhất vì làm hơi nước bốc hơi chậm nên giữ được hàm lượng vi chất trong bột, tuy nhiên chi phí đầu tư và vận hành đắt đỏ nên không phải ai cũng làm được.
Phương pháp sấy nhiệt được áp dụng phổ biến nhất, có thể lấy nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau, như dùng bếp than, bếp ga, bóng điện sưởi, hay quạt sấy gió nóng. Sử dụng quạt gió nóng là hiệu quả và an toàn nhất, để có thể tản đều nhiệt giúp bột nghệ khô đều, không bị cháy hay bị chín do quá nhiệt do nhiệt độ từ quạt được khống chế ở nhiệt độ dưới 80 độ C
 

Đính kèm

Đối tác

Top