Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chuyên gia tư vấn có nên làm răng sứ Venus

modungkphuc

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/5/23
Bài viết
134
Thích
0
Điểm
16
#1
Răng sứ Venus được làm từ 100% chất liệu sứ, có đặc tính sinh học lành tính với cơ thể và khả năng thích nghi tốt trong môi trường khoang miệng. Chất liệu sứ đạt tiêu chuẩn ISO, CE tuyệt đối và được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất thế giới.

Venus đã có những cải tiến mới so với các dòng răng sứ kim loại trước đó, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Mặc dù màu sắc không sáng đẹp như răng sứ Cercon nhưng vẫn được đánh giá khá cao về thẩm mỹ, đồng thời có khả năng chịu lực tốt (độ cứng 900Mpa) và chất liệu siêu nhẹ.

TƯ VẤN NHA KHOA:

- Khách hàng đánh giá răng sứ venus như nào

- 5 ưu đãi đặc biệt khi bọc răng sứ tại nha khoa Sunshine

Răng sứ Venus có tốt không? Ưu nhược điểm chi tiết

Để có những nhận định chính xác răng sứ Venus có tốt không thì chúng ta hãy cùng điểm qua ưu và nhược điểm của loại răng sứ này nhé.Ưu điểm khi bọc răng sứ Venus

An toàn, lành tính

Chất liệu chế tác răng sứ Venus không kim loại, không gây kích ứng hay khó chịu gì trong môi trường khoang miệng. Do đó, việc phục hình với răng Venus bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

Chịu lực tốt

Phôi răng sứ chất lượng cao và được nung ở nhiệt độ 1200 độ C, nhờ đó mà răng sứ có độ bền cao gấp 2 lần răng sứ Zirconia thông thường.

Răng sứ Venus an toàn, lành tính

Tuổi thọ khá cao

Thời gian sử dụng của răng sứ Venus dài hơn hẳn một số dòng răng toàn sứ khác. Tuổi thọ có thể lên tới 10 – 15 năm, thậm chí là hơn nữa nếu trong điều kiện chăm sóc tốt.

Giá thành hợp lý

Nếu so sánh với các dòng răng toàn sứ cao cấp khác thì giá răng Venus vẫn rẻ hơn khá nhiều. Cụ thể là răng sứ Ceramill, Emax, Lava Plus,…

>>> Tư vấn nha khoa: Có nên làm răng sứ venus
 

Đối tác

Top