Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chuyên nhận làm các loại Standee theo yêu cầu

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
198
Thích
0
Điểm
16
#1
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm standy treo trên giá chữ X loại 0,6x1,6m, loại 0,8 x 1,8m, loại giá tự động cuốn kiểu chữ T chất liệu nhôm hợp kim. Sản phẩm trưng bày standy được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại decal pp không dán keo mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại decal pp có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.
Standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá các loại sản phẩm. Với thiết kế biển standee quảng cáo giá tốt, Standee, Standy, Standeex, Chân chữ X, Giá chữ X, Giá cuốn, Quầy bán hàng lưu động, Backdrop Sài Gòn.
Standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ được sản xuất theo hình thức kết hợp bởi khung sắt, sơn phun hoặc sơn tĩnh điện, decal hoặc decal pp được in kỹ thuật số ngoài trời bồi formex gắn lên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng.
Hầu hết các loại kệ X, standee giá cuốn ,được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…
Standee mà bạn đang thiết kế có thể thay đổi kích thước theo tỉ lệ, đó có thể là hình ảnh một cô người mẫu xinh sắn, hay người nổi tiếng, một tiếp viên hàng không, một nhân vật hoạt hình, nhân vật cổ tích. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu, mẫu mã của người tiêu dùng.
Các sản phẩm standee thường bắt gặp ở các trung tâm thương mại, các cửa hàng, các tòa nhà những nơi thường xuyên tổ chức sự kiện. Đây là mô hình quảng cáo được rất nhiều người tin dùng với giá rẻ, đảm bảo nhu cầu chất lượng về mặt nội dung và hình thức. 40b8cf579c8365dd3c92.jpg
 

Đối tác

Top