Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Bán Chuyên sản xuất nón kết quảng cáo, thương hiệu, du lịch, quà tặng

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/4/19
Bài viết
271
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Số 41, Đường TTH 20, KP 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
Website
khoinguyenco.com
#1
Nón sự kiện, là một trong những phụ kiện phổ biến trong trong trang phục của nam & nữ, ngoài chức năng giúp bảo vệ phần đầu , bảo vệ làn da của khuôn mặt bạn mỗi khi xuống phố, hoặc đi du lịch. Nón sự kiện còn là vật dụng hữu ích mang lại cho bạn phong cách trẻ trung, cá tính.
Nón sự kiện , được sử dụng qua chương trình sự kiện, quảng cáo , lễ hội, event quảng bá thương hiệu, festival, lễ kỉ niệm, chương trình thiện nguyện, các cuộc thi thể thao ngoài trời , là công cụ quảng cáo rất hiệu quả vì được đặt ở vị trí trên đầu nên là nơi dễ nhận thấy nhất vì vừa tầm mắt mọi người sẽ gây được sự chú ý nhiều hơn , như vậy sẽ góp phần quảng cáo thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa….
Nón sự kiện là món quà tặng để tặng khách hàng , và cũng là vật dụng hữu ích. Nón sự kiện đa số được các công ty du lịch đặt tặng cho tất cả các tour du lịch của mình. Ngoài ra, những công ty khác cũng có số lượng đặt không ít. Nón sự kiện rất thích hợp cho các buổi dã ngoại hay du lịch của công ty ở những mơi xa sẽ góp phần nhận dạng thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất.
Đồng Phục Khôi Nguyên chuyên sản xuất nón sự kiện giá rẻ trên toàn quốc . Thiết kế in, thêu logo miễn phí theo yêu của khách hàng .Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình và thân thiện , cùng với phương châm làm việc : Luôn Luôn Lắng Nghe - Luôn Luôn Thấu Hiểu . Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị và sản phẩm tốt nhất và giá tốt nhất
Ms. DUYÊN - 0948400532 can_mua_dong_phuc_the_duc_hoc_sinh_gia_re_so_luong_nhieu_in_theo_yeu_cau_thiet_ke_mien_phi_gia...png can_mua_dong_phuc_the_duc_hoc_sinh_gia_re_so_luong_nhieu_in_theo_yeu_cau_thiet_ke_mien_phi_gia...png chuyen_san_xuat_phan_phoi_dong_phuc_the_duc_hoc_sinh_gia_re_so_luong_nhieu_in_theo_yeu_cau.png chuyen_san_xuat_phan_phoi_dong_phuc_the_duc_hoc_sinh_gia_re_so_luong_nhieu_in_theo_yeu_cau_thi...png chuyen_san_xuat_phan_phoi_dong_phuc_the_duc_hoc_sinh_gia_re_so_luong_nhieu_in_theo_yeu_cau_thi...png chuyen_san_xuat_phan_phoi_dong_phuc_the_duc_hoc_sinh_gia_re_so_luong_nhieu_thiet_ke_theo_yeu_cau.png cong_ty_khoi_nguyen_ttd_chuyen_may_dong_phuc_hoc_sinh_sinh_vien.png cong_ty_khoi_nguyen_ttd_chuyen_may_dong_phuc_hoc_sinh_sinh_vien_tai_bien_hoa.png cong_ty_khoi_nguyen_ttd_chuyen_may_trang_phuc_hoc_sinh_sinh_vien.png may_dong_phuc_the_duc_the_thao_hoc_sinh_o_dau_gia_re_uy_tin.png
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top