Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

anhtu2504

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
111
Thích
0
Điểm
16
#1
Nếu bạn đang tìm cách bóc ép dẻo, ép nhựa, tháo ép plastic cho những giấy tờ quan trọng của mình, bạn có thể thử những cách sau đây:
1/ Tự bóc miếng ép dẻo, ép nhựa, ép plastic bằng tay:
Bạn có thể sử dụng bàn ủi, hơi nước nóng ... để làm nóng bề mặt plastic, làm bong lớp plastic trên mặt giấy, sau đó từ từ gỡ lớp ép dẻo, ép nhựa một cách cẩn thận.
Tuy nhiên cách làm này khá rủi ro, bởi nếu không khéo sẽ làm rách giấy, mất chữ và khó để phục hồi nguyên vẹn như ban đầu. Vì vậy, bạn không nên tự thử làm cách này với những giấy tờ quan trọng của mình
2/ Tháo lớp ép dẻo, ép nhựa, ép plastic bằng hóa chất:
Sử dụng hóa chất trực tiếp lên giấy, làm bong lớp plastic, sau đó cẩn thận tháo lớp plastic khỏi giấy.
Phương pháp này không tách thành công với mọi loại giấy tờ, những loại giấy với mực in không tốt chữ sẽ bị nhòe, mất chữ. Vậy nên, dù có khả năng thành công, vẫn không nên thử dùng phương pháp này bởi rất rủi ro.
3/ Tách plastic, tách ép dẻo, ép nhựa giấy tờ bằng máy móc chuyên dụng:
Sử dụng máy móc hiện đại chuyên tách miếng ép dẻo, ép nhựa, ép plastic khỏi giấy một cách an toàn nhất.
Bóc plastic thành công 100% cho mọi loại giấy, mọi loại mực in, không hư rách giấy, giấy nguyên vẹn như ban đầu. Thời gian tách plastic nhanh chóng từ 20 phút.
Nơi chuyên tách lớp ép plastic bằng máy móc duy nhất tại HCM:
Công ty TNHH Imaxs chúng tôi độc quyền sử dụng phương pháp lột miếng ép plastic, ép dẻo, ép nhựa bằng máy móc chuyên dụng. Đảm bảo giấy tờ của quý khách sẽ nguyên vẹn như mới sau khi tháo miếng ép dẻo, ép nhựa, ép plastic tại công ty chúng tôi. Có giấy bảo hành giấy tờ cho quý khách, không hư hỏng, không phai mất chữ.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0937.935.486 gặp anh AN
Địa Chỉ: 153/32 Điện Biên Phủ,P15, Bình Thạnh, TPHCM
Website: http://www.bocepplastic.com/
 

Đối tác

Top