Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cơ hội lớn khi tham dự hội chợ thương mại phù hợp

SDragon

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/6/19
Bài viết
77
Thích
0
Điểm
6
#1
Ngày nay, các triển lãm hội chợ thương mại diễn ra ngày càng nhiều, với số lượng và quy mô ngày càng phát triển. Bởi không thể phủ nhận được những lợi ích và nhiều cơ hội to lớn và hội chợ triển lãm mang đến cho các đơn vị tham dự.
Tuy nhiên để có thể nắm bắt được cơ hội mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa thì doanh nghiệp cần phải biết xác định và lựa chọn được chính xác triển lãm thương mại phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn được triển lãm phù hợp nhất mà doanh nghiệp nên tham dự.

Các bước lên kế hoạch, xác định mục tiêu và lựa chọn triển lãm hội chợ thương mại phù hợp nhất với doanh nghiệp


SDragon – đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế thi công gian hàng triển lãm ấn tượng
Bước 1: Xác định mục tiêu tham dự hội chợ triển lãm thương mại
Để tham gia một triển lãm đầu tiên doanh nghiệp cần xác định được mục tiêu rõ ràng, tham dự để làm gì: để phát triển thương hiệu, để bán hàng, để quảng bá sản phẩm dịch vụ mới hay để tìm kiếm các đối tác và học hỏi những công nghệ mới?

Cần có sự thống nhất và bàn bạc với bộ phận kinh doanh và ban giám đốc, xác định đúng kế hoạch phát triển của doanh nghiệp tại thời điểm, đó sẽ là nền tảng để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.


Thiết kế gian hàng trưng bày các sản phẩm máy móc có kích thước lớn
Thông thường hầu hết các hội chợ triển lãm hiện nay đều là triển lãm quốc tế thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham dự mang đến những cơ hội hợp tác tiềm năng với những khách hàng nước ngoài, chính vì thế để xác định lựa chọn triển lãm tham dự nên chú trọng xác định mục tiêu kinh doanh hay quảng bá thương hiệu nhiều hơn.

Bước 2: Tìm hiểu về triển lãm hội chợ thương mại
Thông thường sẽ có nhiều triển lãm cùng chủ đề diễn ra trong năm, chính vì thế sau khi đã khoanh vùng được những triển lãm/ hội chợ tiềm năng phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp chúng ta sẽ chuyển sang bước tìm hiểu sâu hơn và kĩ hơn về triển lãm.


Tìm hiểu về triển lãm là điều cần thiết trước khi đăng ký tham dự
Những điều cơ bản cần biết về các triển lãm:

  • Triển lãm được tổ chức vào thời điểm nào (tính toán được sự chuẩn bị)
  • Triển lãm diễn ra ở đâu ( địa điểm đó có thu hút nhiều khách đến tham dự hay không, có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? )
  • Quy mô triển lãm? Không gian triển lãm là bao nhiêu?
  • Chủ đề chính của triển lãm đó là gì? Đối tượng doanh nghiệp tham dự là ai?
  • Khác: cân nhắc thêm về các chất lượng khác như đơn vị tổ chức, đơn vị truyền thông, đơn vị bảo trợ…. để nắm được tầm cỡ của triển lãm.


Bước 3. Phân tích về các chương trình tại triển lãm để lên kế hoạch
Bước cuối cùng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất hãy tìm hiểu sâu hơn về các kế hoạch của triển lãm, tìm hiểu các báo cáo của triển lãm những năm trước đây bao gồm: những đối tượng doanh nghiệp tham dự, số lượng khách hàng đến tham dự và nghề nghiệp của họ.. để có thể đưa ra những quyết định tiềm năng nhất và chuẩn bị cho kế hoạch tham dự triển lãm.Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn những kiến thức có ích giúp bạn lựa chọn được triển lãm phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp. Cập nhật các thông tin triển lãm và ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH SDragon
Hotline: 097 505 9989
Email: maianh@sdragon.com.vn
Văn Phòng HCM: 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.
Văn Phòng HN: Tòa Nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng
 

Đối tác

Top