Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Có nên mua bộ súng phun bọt tuyết máy rửa xe?

nhuannhot

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/4/19
Bài viết
135
Thích
0
Điểm
16
#1
Súng phun bọt tuyết được nhiều tiệm rửa xe ưa chuộng vì giúp nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian rửa xe.

Súng phun bọt tuyết rửa xe ô tô được làm từ nhựa cao cấp chống chịu hóa chất cùng đầu nối và đầu phun bằng đồng thau nên không bị oxi hóa. Thiết kế của súng phun bọt tuyết khá đơn giản nên không xảy ra những vấn đề hỏng vặt như các dòng sản phẩm khác, nâng cao thời gian sử dụng.

Bộ súng phun bọt tuyết máy rửa xe là một trong những phụ tùng máy rửa xe thông minh được sản xuất nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình rửa xe, giúp công việc rửa xe diễn ra hiệu quả.

Người rửa xe chỉ cần kết nối súng phun bọt tuyết với bình phun tạo bọt tuyết bằng khớp nối nhanh là đã có thể chuyển từ giai đoạn rửa xe bằng nước thường sang chế độ phun bọt tuyết giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng, góp phần làm sáng bóng lớp vỏ xe ngay lập tức.

Với thiết kế thông minh, người sử dụng có thể tự điều chỉnh độ rộng, độ bao phủ và độ đặc loãng của bọt tuyết hay tăng giảm lượng bọt nhờ đầu phun của bình có thể xoay. Bên cạnh đó, bình chứa dung dịch tạo bọt tuyết trong bộ súng phun bọt tuyết máy rửa xe có khả năng chứa lên đến 1 lít dung dịch nên khách hàng có thể rửa xe cả ngày mà không cần tra thêm dung dịch.

Mua súng phun bọt tuyết chính hãng tại chomay247.vn có giá thành rẻ hơn so với các điểm bán khác trên thị trường. Sản phẩm được niêm yết ngay trên website nên khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn chính xác nhất, giúp máy rửa xe trở nên hoàn chỉnh.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top