Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Có nên mua follow instagram tại Like Việt hay không?

NhanTran123

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/9/21
Bài viết
42
Thích
0
Điểm
6
#1


Mua follow trên Instagram tại Like Việt hiện là cách nhanh nhất để có được lượng người theo dõi trên tài khoản Instagram của bạn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm và muốn mua người theo dõi Instagram, có một số gợi ý mà bạn nên xem trước.


Mua Follow Instagram là gì?


Mua Người theo dõi Instagram sử dụng dịch vụ để tăng lượng người theo dõi Instagram của bên thứ ba không phải Instagram. Bên thứ ba này có nhiệm vụ thiết lập và kết nối hệ thống từ hàng nghìn tài khoản người dùng khác nhau. Để tăng lượt theo dõi cho một tài khoản Instagram nào đó, hệ thống này tiến hành tăng lượt theo dõi người thật, tiếng Việt cho tài khoản này.


Khác với Facebook, trên Facebook muốn mua like từ các fanpage thì có thể mua like. từ các nhà cung cấp bên thứ ba hoặc mua lượt thích từ quảng cáo. Nếu muốn mua lượt theo dõi từ Instagram, bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi Instagram của bên thứ ba này. Vì Instagram không hỗ trợ phương thức quảng cáo tăng lượt theo dõi trên Instagram.


Bạn có nên mua follow instagram không?


Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, sau đây là một số thông tin:

  • Các dịch vụ tăng lượt theo dõi mà Instagram thường theo dõi không hề giảm. Vì hệ thống tài khoản Instagram không được quét và chết như vậy. Trên Facebook
  • Việc các tài khoản Instagram bị cấm sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi Instagram này cũng khá hạn chế. Bạn chỉ cần có một tài khoản Instagram với khoảng 20 người theo dõi có sẵn và hoạt động trong khoảng 15 ngày, thì việc mua người theo dõi sẽ không có hiệu lực.
  • Mua nhiều lượt theo dõi Instagram thì giá cũng tương đối rẻ, chỉ với khoảng 300.000đ bạn sẽ có ngay 1000 lượt theo dõi từ người thật, người Việt cho Instagram của mình.
  • Mua lượt theo dõi Instagram hiện tại sẽ tăng uy tín, tăng lượt tiếp cận và tăng tương tác. Khi bạn bán doanh nghiệp trên Instagram.
Nhìn chung, đối tượng mua lượt theo dõi trên IG phần lớn là giới doanh nhân hoặc một số bạn trẻ muốn tăng độ nổi tiếng trên Instagram.
 

Đối tác

Top