Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Có nên mua máy sấy quần áo cũ không?

Phuongvu2605

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/10/21
Bài viết
92
Thích
0
Điểm
6
#1
Máy sấy quần áo hiện nay vẫn được coi là một trong những món đồ xa xỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với chất lượng và tính năng vượt trội nhưng mức giá cao lại là nhược điểm khiến sản phẩm khó có thể phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, thay vì chọn sản phẩm mới, nhiều gia đình lại cân nhắc tới việc mua máy sấy quần áo cũ với mức giá thấp hơn. Vậy câu hỏi được đặt ra là chúng ta có nên mua máy sấy quần áo cũ hay không?
Bài viết dưới đây của tusayquanao.vn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này.
Máy sấy quần áo cũ là dòng máy sấy đã qua sử dụng và được bán lại khi có nhu cầu thay mới.

Ưu điểm của máy sấy quần áo cũ
Giá thành chính là yếu tố quyết định đến hành vi của người mua hàng. Máy sấy quần áo cũ thường được quan tâm bởi những gia đình không quá dư dả về tài chính. Tùy vào chất lượng, tình trạng máy mà mức giá sẽ rẻ hơn khoảng 20-30% so với hàng mới. Cùng với đó, bạn được sử dụng những tính năng vượt trội và cao cấp đến từ các thương hiệu lớn.
Nếu bạn không quá quan trọng về thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế hạn hẹp thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi.
Nhược điểm của máy sấy cũ
Chất lượng không đảm bảo: Đây là vấn đề luôn khiến mọi người lo lắng khi chọn mua những món đồ cũ. Vì là hàng đã qua một thời gian sử dụng nên độ bền các linh kiện bên trong máy sẽ bị giảm đi nhiều so với ban đầu.
Thêm chi phí sửa chữa phát sinh:Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc máy sấy cũ gặp sự cố vài lần. Và một khi máy bị hỏng thì chắc chắn bạn phải tốn thêm chi phí sửa chữa. Chưa kể đến việc một số dòng máy quá cũ sẽ khó tìm được linh kiện thay thế.
Tính năng bị hạn chế: Trong khi các nhà sản xuất luôn muốn phát triển, cải tiến sản phẩm thì việc bạn sử dụng những dòng máy sấy cũ sẽ không có được nhiều tính năng như loại mới.
Không được bảo hành chính hãng: Khi quyết định chọn mua máy sấy cũ, bạn phải xác định rằng sẽ không được nhận bảo hành chính hãng sản phẩm. Mọi chi phí liên quan như sửa chữa, bảo dưỡng đều phải tự chi trả.
Có nên mua máy sấy quần áo cũ không?
Máy sấy quần áo sẽ là một lựa chọn không tồi đối với những gia đình hạn chế về kinh tế nhưng vẫn muốn sử dụng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, khi đi mua máy sấy quần áo cũ bạn cần lưu ý:
  • Phải kiểm tra kỹ các bộ phận của máy sấy.
  • Nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu có chính sách bảo hành tại cửa hàng thì càng tốt.
  • Có thể chọn mua theo hình thức đổi trả tại các siêu thị điện máy với mức giá ưu đãi.
Trên thị trường hiện nay cũng có một số dòng máy sấy tầm giá trung khoảng 5 – 10 triệu đồng. Mặc dù thương hiệu và công năng không quá lớn nhưng chúng vẫn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, với tầm giá thấp hơn dưới 2 triệu đồng thì sản phẩm tủ sấy quần áo cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn.
Mong rằng qua chia sẻ trên đây, các bạn có thể cân nhắc chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác của chúng tôi Phân biệt máy sấy quần áo và tủ sấy-Tổng hợp các máy sấy tốt
 

Đối tác

Top