Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Có nên mua nhà riêng ở Bình Chánh trong năm 2020?

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Bình Chánh - một trong 2 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, đang thu hút được sự quan tâm lớn của người dân với tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản nơi đây. Mặc dù các loại hình bất động sản đã đa dạng hơn, nhưng mua bán nhà riêng Bình Chánh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, để có thể mua bán nhà riêng ở Bình Chánh sao cho mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất có thể là một việc không hề dễ dàng.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà riêng huyện Bình Chánh
Bình Chánh là 1 trong 5 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, là huyện có diện tích lớn nhất của thành phố ở thời điểm hiện tại. Huyện có vị trí phía Tây Nam thành phố, giáp với tỉnh Long An (Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa), huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, quận Bình Tân và quận 7, quận 8.

Là cửa ngõ tây nam của Hồ Chí Minh, huyện Bình Chánh có rất nhiều các tuyến đường giao thông huyết mạch, các trục đường quan trọng, là “xương sống” của đất nước như: đường quốc lộ 1A, đường Nguyễn Văn Linh (nối 1A đến khu chế xuất Tân Thuận và khu công nghiệp Nhà Bè), đường liên tỉnh lộ 10 nối liền các khu công nghiệp, đường tỉnh lộ 50,... Ngoài ra huyện Bình Chánh còn sở hữu hệ thống sông ngòi khá dày đặc như: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Cầu An, rạch Tân Kiên,....


Thị trường bán nhà riêng Bình Chánh 2019 có sự phát triển nhất định

Tính đến thời điểm hiện tại, loại hình bất động sản được đánh giá tiềm năng nhất là mua bán, cho thuê đất nền, đất thổ cư, nông nghiệp. Ngoài ra, thị trường mua bán nhà riêng huyện Bình Chánh được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất sôi động, và có tiềm năng phát triển trong vài năm tới.


Hiện tại, cơn sốt bất động sản Bình Chánh đang diễn ra sôi động

Những khu vực trong huyện Bình Chánh đang phát triển mạnh về thị trường mua bán nhà riêng có thể kể đến như: mua bán nhà riêng ở Tân Túc, xã Vĩnh Lộc (xã đông dân nhất huyện tính tới thời điểm hiện tại), xã Tân Kiên, xã Bình Hưng...

  • Tân Túc là thị trấn, trung tâm của huyện, có hệ thống hạ tầng tốt nhất trong cả huyện. Vì vậy, Tân Túc là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu mức sống cao, thuận tiện trong cuộc sống. Tuy nhiên mức giá mua bán nhà riêng tại Tân Túc lại không hề rẻ, tùy thuộc vào vị trí khác nhau mà có mức giá khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà riêng Tân Túc huyện Bình Chánh, cần lưu ý mức giá cũng như khả năng chi trả của bản thân, gia đình.

  • Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B tập trung nhiều cư dân của huyện, khu vực này phù hợp cho những khách hàng có ý định kinh doanh hoặc làm việc ở trung tâm thành phố (từ vị trí của Vĩnh Lộc, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm hơn hẳn so với các khu vực khác trong huyện).
Tùy thuộc vào khu vực khác nhau mà mức giá nhà riêng trên địa bàn khác nhau. Đặc biệt là khi cơn sốt bất động sản Bình Chánh diễn ra, giá đất trung bình của huyện đã tăng lên 36 triệu đồng/m2.

Liệu có nên mua bán nhà riêng Bình Chánh trong năm 2019?

Trước tình hình phát triển đầy tiềm năng của huyện Bình Chánh, việc mua nhà riêng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng, nhất là mua nhà riêng Bình Chánh giá rẻ. Vì vậy, nếu bạn có nguồn lực và kinh tế phù hợp, việc đầu tư sở hữu một căn nhà riêng Bình Chánh là phi vụ làm ăn “một vốn bốn lời”.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện thành công “phi vụ” trên bạn nên quan tâm một số yếu tố:
  • Mua bán một căn nhà Bình Chánh giá rẻ sổ hồng riêng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn so với việc sổ hồng chung. Nếu như bạn mua một căn nhà với sổ hồng chung với nhiều bên sở hữu khác nhau, có thể sẽ dẫn tới những tranh chấp không đáng có. Hơn nữa, việc mua một căn nhà “riêng” nhưng lại sở hữu “chung” quả thật cũng không hề dễ chịu gì.

  • Tính toán khả năng tài chính của bản thân, gia đình: hiện nay mức giá nhà đất ở huyện Bình Chánh tăng lên một cách chóng mặt, mức giá trung bình tăng từ 25 lên tới 36 triệu/m2, cá biệt ở xã Bình Hưng có nơi mức giá lên đến 86 triệu/m2, xã Phong Phú là 32 triệu đồng/m2,...Vì vậy, một trong những yêu cầu tiên quyết đầu tiên khi đầu tư vào thị trường mua bán nhà riêng huyện Bình Chánh chính là tiềm lực khả năng tài chính của bạn. Rất tính toán không chu đáo, rất có thể bạn sẽ trở thành “con nợ” của chính mình.
Nguồn tin tức bất động sản : http://binhchanhnhadat.com/kinh-ngh...ha-rieng-o-binh-chanh-trong-nam-2019-ar12.htm
 

Đối tác

Top