Toàn quốc Có nên sử dụng bút mài thầy Ánh SH 037 để luyện chữ đi thi?

tungle1

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/3/19
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1

Cho con tham gia các kỳ thi viết chữ đẹp đang trở thành hoạt động được nhiều phụ huynh yêu thích, vì nó là cuộc thi có ý nghĩa giúp bé hình thành thói quen tốt trong học tập. Viết chữ đẹp, ngăn nắp, trình bày sạch sẽ là biểu tượng cho đức tính chăm chỉ, cẩn thận và kiên trì. Đây là những điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn con có được.

Để con đạt thành tích tốt trong các kỳ thi luyện chữ, nhiều bố mẹ đã tin tưởng lựa chọn bút mài thầy Ánh SH 037 đồng hành cùng con, bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Những lợi ích bất ngờ
Là một trong những dòng bút cải tiến và có nhiều phiên bản ngòi nhất tại cửa hàng bút mài thầy Ánh, SH 037 không hề thua kém gì những loại bút viết chữ đẹp cao cấp khác. Hiện nay, bút sở hữu 5 loại ngòi là thanh đậm, êm trơn, ngòi thường, SH 037 plus và loại ngòi calligraphy G. Tuy nhiên, loại ngòi thường được nhiều phụ huynh lựa chọn để con luyện chữ tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp là bút mài thầy Ánh SH 037 ngòi thanh đậm.

Bút sử dụng ngòi vàng mềm được làm từ chất liệu kim loại có độ bền và độ đàn hồi rất tốt. Đặc biệt, được mài thanh đậm theo thói quen của người viết, do đó khi sử dụng các bé có thể tạo các nét chữ có độ thanh mảnh, to đậm khác nhau theo mong muốn của mình.

Hơn nữa, do phần ngòi của bút được đầu tư tỉ mỉ, chất lượng, đảm bảo kỹ thuật nên trong quá trình sử dụng mực ra rất đều, tạo nét dễ, không bao giờ xảy ra tình trạng tắc nghẽn mực hay bị tràn mực ra ngoài. Nếu bé sử dụng loại mực tốt, lại càng phát huy được những ưu điểm bất ngờ của loại ngòi này. Nét chữ tạo nên mềm mại, rõ ràng màu mực bắt mắt mà không dễ bị bay màu.

  • Viết êm tay, không lo bị mỏi
Với các bé luyện thi viết chữ đẹp, đòi hỏi phải tập luyện miệt mài và thường xuyên, vì thế phải đối mặt với vấn đề tay bị mỏi, đau, thậm chí bị cứng đơ cổ tay không thể rê bút linh hoạt được. Để giải quyết tình trạng này, chiếc bút mài thầy Ánh SH 037 đã thiết kế những vân nổi chống trơn tại điểm cầm bút, đây là vị trí giúp cố định tay cầm của bé, đồng thời giúp bé cầm bút chắc và êm hơn.

Cũng nhờ trọng lượng và kích thước của bút được thiết kế vừa phải nên khi cầm bút rất vừa vặn với tay của bé, không nặng cũng không quá nhẹ. Cho dù bé phải sử dụng bút trong thời gian dài vẫn không bị mỏi hoặc đau tay.

Từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay có rất nhiều học sinh sử dụng bút mài thầy Ánh SH 037 để luyện thi và tham gia các cuộc thi về chữ đẹp, đặc biệt đã đạt được những thành tích tốt như mong đợi.

Nếu con bạn cũng đang tham gia ôn luyện để chuẩn bị một kỳ thi sắp tới thì hãy sắm ngay cho con chiếc bút hữu ích này nhé, chắc chắn bé sẽ có một mùa thi hiệu quả và đầy niềm vui.
 

Đối tác

Top