Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế Website giá rẻ

Bình An

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/3/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
TPHCM
Website
websitechuyennghiep.vn
#1
Trên thị trường hiện nay không khó để bạn bắt gặp những đoạn tin quảng cáo thiết kế website với giá chỉ từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ trang. Tuy nhiên một website giá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Sau đây là những điều mà chúng tôi muốn khách hàng lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ.
-Thông thường các cá nhân hoặc đơn vị sử dụng website giá rẻ đều sử dụng mã nguồn mở được cung cấp trên mạng Internet như Wordpress, Joomla,...để lắp ráp và hoàn thiện. Thời gian thiết kế của loại này rất nhanh và không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên việc sử dụng mã nguồn mở rất bị lỗ hổng bảo mật, đánh mất dữ liệu, phát sinh nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.
- Quảng cáo với mức giá chỉ từ 500.000 đồng nhưng thực chất không phải như vậy. Đây mới chỉ là tiền công thiết kế, để sử dụng khách hàng phải mua tên miền, Hosting, phí nhập dữ liệu,...nên chi phí sẽ cao gấp nhiều lần so với ban đầu.
-Một loại hình để sử dụng website giá rẻ nữa đó là cho thuê website. Tuy nhiên với loại hình này thì chủ sở hữu website không phải là bạn mà là nhà cung cấp.

Tiêu chí lựa chọn công ty

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cá nhân nhận thiết kế website. Tuy nhiên để không gặp những phiền toái bạn nên lựa chọn công ty theo những tiêu chí sau:

1.Thời gian hoạt động: Là tiêu chí thể hiện rõ ràng nhất về mức độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Một công ty hoạt động nhiều năm cho thấy họ có sự phát triển bền vững và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường. Những công ty hoạt động lâu năm sẽ có chiến lược cải thiện chất lượng, dịch vụ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

2.Chất lượng Website: Một trang Web có giao diện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, trình bày khoa học, chức năng vận hành ổn định, không phát sinh ra các lỗi trong quá trình sử dụng,….thể hiện thông qua trình độ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình của một công ty thiết kế Website uy tín. Chính vì mục tiêu hoạt động hướng đến chữ TÍN nên các thường chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

3.Hỗ trợ khách hàng: Vấn đề hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng rất quan trọng. Trên thực tế có nhiều đơn vị sau khi cung cấp website cho khách hàng và phát sinh lỗi nhưng không được giải quyết vấn đề. Đối với những công ty uy tín sẽ có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo, nếu gặp vấn đề thì nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết.Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Website và muốn tìm cho mình một công ty uy tín, giá rẻ có thể tham khảo thông tin tại đây: https://bit.ly/2H5Rn3S
 
Sửa lần cuối:
Top