Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Có những loại biển tên gì

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
198
Thích
0
Điểm
16
#1
Biển tên là gì? Có những loại biển tên gì?

Biển tên nói chung là biển thông báo, thể hiện vị trí, chức vụ, tên của mỗi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp… Trong mỗi công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan sẽ có nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh và phòng ban khác nhau. Biển tên ra đời nhằm phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng để phân biệt, thông báo.

Thông số, cấu tạo biển tên:

Chất liệu: nhựa mica, đồng, kẽm, inox…

Kích thước: tùy chọn

Công nghệ in: in offset nhiều màu

Kích thước: tùy chọn theo yêu cầu.Làm biển chức danh, biển tên khi nào?

Biển tên là sản phẩm biển ghi danh có tác dụng nâng tầm và khẳng địnhg giá trị của từng chức danh. Vậy khi nào bạn nên làm biển tên?

Đó là khi:

Nhân viên mới thay thế nhân viên cũ

Có thêm một vị trí mới và cần một chức danh mới

Công ty bạn mới thành lập

Công ty bạn thành lập những phòng ban mới

Biển chức danh, biển tên cũ bị hỏng.Làm biển tên ở đâu?

TATAMIMI.COM chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc lên ý tưởng thiết kế, sản xuấ các sản phẩm Biển tên trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, TATAMIMI.COM luôn đáp ứng những mẫu thiết kế biển tên trong suốt thời gian qua. Một số loại biển tên mà chúng tôi đã từng thiết kế sản xuất có thể kể đến như: Biển tên công ty, Biển tên nhân viên, Biển tên khách sạn, Biển tên nhà hàng, Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàng, Biển chỉ dẫn

Chúng tôi luôn học hỏi và hoàn thiện mình để làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Biển tên là sản phẩm tối ưu, ra đời nhằm phân biệt các bộ phận, chức vị đó. Lựa chọn cơ sở làm biển biển tên chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Quý khách nên cẩn thận lựa chọn cơ sở có độ uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất để đảm bảo độ bền, chất lượng, thẩm mỹ cũng như thời gian và tiền bạc. Mọi nhu cầu về làm Biển tên các loại hãy liên hệ với TATAMIMI.COM để đươc tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất.Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

bien-cong-ty-bang-dong (3).jpg bien-phong-ban-inox6.jpg bien-chuc-danh-cong-an-2.png bien-ten-spa-thuykook.jpg bien-chi-dan-toa-nha-Tmi01.JPG
 

Đối tác

Top