Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Cở sở bán thùng gỗ pallet cũ giá rẻ tại Hà Nội

Kim Luyến

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/3/19
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#1
Bất kỳ doanh nghiệp cá nhân nào khi có hàng hóa máy móc cần vận chuyển đi xa cần lựa chọn đơn vị cung cấp thùng gỗ pallet giá rẻ uy tín nhất nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí nhất.
cung-cap-thung-go-pallet-gia-re.jpg
Dịch vụ đóng thùng gỗ pallet giá rẻ cho máy móc tại Hà Nội
Khi cần đóng thùng gỗ pallet giá rẻ tại Hà Nội, có rất nhiều khách hàng tỏ ra quan ngại vì chất lượng thùng gỗ liệu có đảm bảo an toàn. Hơn hết là những quy trình đóng gói máy móc bằng thùng gỗ như thế nào?

Đối với thùng gỗ nói chung, thùng gỗ pallet giá rẻ cho máy móc xuất khẩu nói riêng đều có những quy định tiên chuẩn nhất định. Thay vì tự đóng thùng, các đơn vị thường lựa chọn sử dụng dịch vụ. Lựa chọn sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, cũng như giảm bớt các thủ tục, chứng từ kèm theo.

Đông Phú Tiên là đơn vị có dịch vụ đóng thùng gỗ pallet cho máy móc đơn giản có quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn nhất hiện nay. Luôn đảm bảo chất lượng thùng gỗ tốt nhất, an toàn với mọi loại hàng hóa, cũng như giá thành phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình đóng thùng gỗ pallet cho máy móc đơn giản:
  • Cần xác định loại máy móc đóng trong thùng gỗ
  • Tính chất, kích thước, trọng tải của máy móc
  • Phương án nâng hạ và vận chuyển cho máy móc
  • Thiết kế thùng dựa trên tính chất hàng, nhu cầu của khách hàng
  • Để khô nguyên liệu tự nhiên, hoặc sấy khô
  • Bào nhằn nguyên liệu sử dụng
  • Hun khử trùng nguyên liệu bằng hóa học
  • Tiến hành cắt, đóng đế theo bản vẽ đã đưa ra
  • Làm vách thùng, nắp…
Bước quan trọng nhất để thùng gỗ cho máy móc đơn giản có độ chắc chắn và an toàn, đó là phải có một đế thùng đủ vững chắc, chịu được tải trọng. Phần chân đế là phần chịu trọng tải lớn, phần đế có chắc chắn thì các phần khác mới có độ liên kết.

Nguyên liệu sử dụng để đóng thùng gỗ giá rẻ an toàn không nhất thiết là phải mới, có thể sử dụng gỗ đã qua sử dụng. Nhưng cần phải được sấy khô và hun khử trùng nếu muốn xuất khẩu đi thị trường nước ngoài.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top