Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Dịch vụ Cở sở sản xuất nón tai bèo giá rẻ, số lượng ít, nón tai bèo tại đồng nai, nón tai bèo tại hồ chí min

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/4/19
Bài viết
276
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Số 41, Đường TTH 20, KP 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
Website
khoinguyenco.com
#1
Nón tai bèo ,mũ tai bèo được may bằng vải nên luôn đem lại cảm giác dễ chịu khi đội, vừa có thể che nắng rất tốt nhờ vành mũ. Nón tai bèo cũng rất gọn nhẹ nên tiện lợi khi mang theo. Ngày nay mũ tai bèo không chỉ có màu xanh lá mà còn được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau và hầu hết đều là những màu sắc tươi sáng nhằm tránh gây cảm giác nóng nực khi đội trên đầu.
xưởng sản xuất nón tai bèo giá rẻ
Các cơ sở sản xuất nón tai bèo hiện nay cũng rất đa dạng khi may mũ đáp ứng được xu hướng mới của thị trường. Nhiều bạn trẻ hiện nay còn đội mũ tai bèo như một món đồ phụ kiến để tôn lên phong cách cùng với trang phục.
Dễ dàng nhận thấy nón tai bèo – mũ tai bèo là một loại mũ nón rất thông dụng. Nhờ việc dễ sản xuất và nhiều ưu điểm như dễ giặt, dễ bảo quản, vành mũ rộng giúp che nắng tốt và có quai giúp cố định khi đội nên mũ tai bèo được sử dụng rất nhiều tương tự như mũ (nón) lưỡi trai.
Nón tai bèo cũng có giá thành tương đối rẻ, giá bán rẻ trung bình của một chiếc mũ tai bèo nằm trong khoảng 15 nghìn – 30 nghìn đồng/chiếc và thời gian sử dụng tương đối lâu.
can_mua_non_mu_tai_beo_tai_sai_gon.png can_mua_non_tai_beo_co_in_theo_yeu_cau_so_luong_lon.png can_mua_non_tai_beo_den_tai_cong_ty_tnhh_khoi_nguyen_ttd.png can_mua_non_tai_beo_gia_re_lien_he_cong_ty_khoi_nguyen.png can_mua_non_tai_beo_lien_he_cong_ty_khoi_nguyen.png cong_ty_khoi_nguyen_san_xuat_mu_tai_beo_so_luong_lon.png cong_ty_khoi_nguyen_san_xuat_non_tai_beo_tai_bien_hoa_gia_re.png cong_ty_tnhh_khoi_nguyen_ttd_chuyen_san_xuat_non_tai_beo.png cong_ty_tnhh_khoi_nguyen_ttd_cung_cap_non_tai_beo_gia_re.png mua_mu_tai_beo_thiet_ke_theo_yeu_cau_tai_bien_hoa.png
 

Đối tác

Top