Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cọc tiếp địa Cát Vạn Lợi chiếm được niềm tin của khách hàng

Nhungtrinh13

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/5/22
Bài viết
30
Thích
0
Điểm
6
#1
Cọc tiếp địa (Cọc tiếp đất) là một trong những thiết bị chủ chốt của một hệ thống chống sét tiếp địa, trong thi công và không thể thiếu cho hệ thống cơ điện (MEP). Một hệ thống tiếp địa hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn IEC 62561, giúp thời gian sử dụng lâu bền và nâng chuẩn an toàn cho con người, cùng hệ thống điện tại công trình cần được bảo vệ.

Tại thị trường Việt Nam, trong suốt những năm qua, cọc tiếp địa mạ đồng CVL của Cát Vạn Lợi đã dần chiếm được niềm tin của mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm đã được các nhà thầu và kỹ sư cơ điện sử dụng thi công cho công trình, với sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng, giá thành sau quá trình nghiệm thu, sử dụng lâu dài.

Tại Việt Nam, Cát Vạn Lợi đã cung cấp hệ thống chống sét tiếp địa tại một số công trình trọng điểm như: Tòa nhà tài chính Bitexco, Sân bay Quốc Tế Nội Bài - TERMINAL 2, Tòa nhà trụ sở Vietinbank - Hà Nội, Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất - TERMINAL 2, Chuỗi siêu thị Hàn Quốc - Lotte Mart, Chuỗi siêu thị Nhật Bản - Aeon Mall, Nhà máy sản xuất chip điện tử Intel - HCM.


Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com
 

Đối tác

Top