Toàn quốc Combo 3 triệt lông vĩnh viễn cùng Mỡ Trăn UMIHA

dbachkhoa

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/3/19
Bài viết
28
Thích
0
Điểm
1
#1
Triệt lông vĩnh viễn cùng mỡ trăn uminha:
  • Về bản chất Mỡ trăn U Minh Hạ không có tác dụng tẩy lông cũng như làm rụng lông trên cơ thể. Sau khi loại bỏ lông trên cơ thể dễ dàng bằng kem Velvet tẩy lông nhập khẩu (không gây kích ứng), việc sử dụng Mỡ trăn U Minh Hạ để thoa vào vùng da vừa tẩy lông xong sẽ giúp se khít lỗ chân lông, phần da được tái tạo khiến cho lông mọc lại chậm hơn, mềm hơn, thưa hơn và không còn mọc nữa( triệt lông vĩnh viễn).
  • Áp dụng đúng liệu trình sau khoảng thời gian 4-5 tuần sẽ triệt lông vĩnh viễn và hoàn toàn không mọc lại.
Không còn nỗi lo lắng về lôngNhững công dụng triệt lông vĩnh viễn thần kỳ từ mỡ trăn:
  • Mỡ trăn thô là một chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhưng vì mùi vị đặc biệt của nó, hầu hết mọi người không thích ăn hay uống, và chủ yếu dùng làm nguyên liệu quan trọng cho các loại mỹ phẩm.
  • Mỡ trăn thô rất giàu axit béo không bão hòa (Như oleic acid, linoleic acid, glycerin palmitat), rất giàu hoạt chất tự nhiên và các thành phần kháng khuẩn. Nó có khả năng trực tiếp thâm nhập vào sâu trong da và niêm mạc một cách mạnh mẽ, làm tăng dinh dưỡng và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tích cực cho tế bào da.
  • Mỡ trăn cũng giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trên bề mặt của da, tăng cường khả năng đàn hồi da, chống lão hóa da, làm trắng da, tạo cho da có độ bóng khỏe tự nhiên.
Tự tin khoe cơ thểCơ chế triệt lông vĩnh viễn:
  1. Kem Velvet giúp tẩy sạch toàn bộ phần lông có trên da.
  2. Mỡ trăn U Minh Hạ ngăn ngừa lông mọc lại.

chi tiết xin liên hệ shop: taphoanhanh.xyz
 
Top