Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hà Nội Công nghệ Hút ẩm, Khử mùi diệt khuẩn và Sấy quần áo trên Sharp DW-D12A-W

mrphanh

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/1/19
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Quận Hà Đông
Website
vanphuc.com.vn
#1
Công nghệ Hút ẩm, Khử mùi diệt khuẩn và Sấy quần áo trên Sharp DW-D12A-W

 • Máy nén lạnh: Cũng giống như các dòng Máy hút ẩm khác, sharp dw-d12a-w được trang bị máy nén lạnh để hút hơi ẩm trong không khí thông qua phương pháp ngưng tụ hơi nước trong không khí nơi ta đặt máy hút ẩm sharp.
 • Màng lọc không khí: Sử dụng hệ thống 01 màng lọc bằng nhựa bền theo máy. Màng lọc giữ lại các loại bụi bẩn nhìn thấy được như: sợi bông, sợi vải, những loại bụi hạt lớn bay trong không khí.
 • Plasmacluster Ion: DW-D12A-W cũng như máy hút ẩm sharp là dòng máy hút ẩm đầu tiên ở Việt Nam được trang bị công nghệ ưu việt trên. Máy được tích hợp bộ phát Ion âm dạng Plasmacluster, nhờ đó máy phát tán chúng vào không khí trong phòng tham gia tích cực vào quá trình khử cá loại mùi hôi trong phòng, vi khuẩn có hại, nấm mốc…. Đặc biệt chúng còn có thêm tính năng phụ nữa là giữ ẩm da và tạo cảm giác dễ chịu.Các tính năng cao cấp trên Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W

 • Hút và đối lưu không khí trong phòng dạng 3D cực kỳ linh động và thông minh. Đặc biệt với cánh đảo gió tự động điều chỉnh 2 chiều (lên xuống) độc đáo của Sharp thì không khí khô thoát ra được phân phối đồng đều giúp nhanh chóng làm khô không khí trong vùng đặt máy.
 • Cảm biến Nhiệt độ, độ ẩm được trang bị đồng thời giúp Máy hút ẩm Sharp nhận biết được lượng hơi ẩm hiện hữu trong không khí từ đó tự động xử lý hơi ẩm. Đặc biệt máy hút ẩm của Sharp còn có thể tự động tối ưu độ ẩm thông qua giá trị của biểu đồ nhiệt độ và độ ẩm trong phòng.
 • Chế độ chạy tự động (Auto) thông minh dựa trên các cảm biến nhiệt độ và độ ẩm không khí để từ đó Máy có thể đưa ra tốc độ chạy tối ưu nhất với % độ ẩm trong không khí căn phòng của bạn đặt máy. Đây là tính năng rất độc đáo mà các máy hút ẩm khác cùng thời kỳ chưa được trang bị.
 • Chế độ lọc không khí: Lọc sạch bụi thô: sợi vải, các loại bụi bay trong không khí mắt thường có thể nhìn thấy.
 • Chế độ Sấy khô quần áo: Với phím chứng năng Laundry Máy hút ẩm sấy quần áo Sharp sẽ tự cài đặt về chế độ sấy quần áo và khử mùi mạnh. Quần sáo sẽ được nhanh chóng sấy khô, diệt khuẩn và khử luôn các mùi hôi vốn có vào những ngày nồm ẩm hoặc do vi khuẩn sinh ra.
 • Chế độ Hút ẩm: Cân bằng độ ẩm, đưa độ ẩm căn phòng nhà bạn về mức lý tưởng cho con người dù độ ẩm trong phòng bạn có cao tới đâu. Máy sharp dw-d12a-w được cài đặt chạy tự động hoàn toàn và đặc biệt, bạn cũng có thể cài đặt % độ ẩm theo ý muốn thông qua màn hình LCD hiển thị độ ẩm thực tế và phím hình giọt nước.
 • Hẹn giờ tắt máy: Tính năng hữu ích khi dùng hút ẩm văn phòng hoặc bạn phải đi ra ngoài có việc, cài đặt thời gian tắt máy sau các khoảng thời gian 2h, 4h, 8h rất linh hoạt.
 • Đèn báo hiển thị đang bật hoặc tắt chế độ phát ra Plasmacluster ion vào không khí trong phòng giúp chúng ta kiểm soát hoặc tắt tính năng này đi nếu không sử dụng tới.
 • Chế độ phát tán các hạt Plasmacluster sẽ được thực hiện liên tục mỗi khi ta mở máy hoặc có thể được tắt đi theo ý muốn của chúng ta trong quá trình Lọc không khí, khử mùi hôi, diệt khuẩn và hút ẩm không khí.
 • Chế độ cảnh báo nước đầy và tự động ngắt máy giúp việc hút ẩm trở nên dễ dàng và rất an toàn trong mọi tình huống ngay cả khi chúng ta sử dụng máy lọc không khí và hút ẩm khi không có mặt ở nhà.
 • Điều chỉnh tốc độ hút ẩm từ thấp tới lớn, một tính năng đặc biệt và là mấu chốt của việc giảm tiếng ồn khi chạy cho với các loại máy hút ẩm trên thị trường hiện nay.

---------------------------------------------------------------------
Sản phẩm được phân phối chính hãng tại:

Điện Máy Vạn Phúc
Số 127 đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105

http://vanphuc.com.vn
 

Đối tác

Top