Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life quản lý công việc trực tuyến như thế nào

toan293

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/6/20
Bài viết
66
Thích
0
Điểm
6
#1
Mỗi doanh nghiệp đều có phương thức quản lý công việc của nhân viên khác nhau, tất cả đều nhằm mục đích hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất, đó không thể thiếu sự tham gia của công nghệ thông tin. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất dành cho đội ngũ của mình, gây ấn tượng mạnh mẽ với hệ thống ứng dụng trực tuyến, được công ty đẩy mạnh trong những năm gần đây.

Nền tảng kỹ thuật số tỏ ra vô cùng hiệu quả trong khi diễn biến về dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, việc tăng cường áp dụng các hình thức làm việc, mua sắm & trao đổi thông tin trực tuyến là điều vô cùng cần thiết để góp phần hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh. Nền tảng ứng dụng Chubb SmartAgency chính là hệ sinh thái kỹ thuật số hiện đại trên tất cả các mặt từ phục vụ khách hàng, quản lý công việc, đào tạo và tưởng thưởng đều thực hiện trực tuyến.


Được tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại, Chubb SmartAgency là cánh tay đắc lực giúp đội ngũ kinh doanh quản lý công việc trôi chảy trong cả những tình huống không cần phải lên văn phòng hoặc gặp trực tiếp khách hàng thông qua các công cụ:

🔹eCard – Danh thiếp điện tử, nơi trao đổi và cập nhât thông tin nhanh chóng từ công ty
🔹eServices – Dịch vụ khách hàng trực tuyến
🔹eRecruitment – Hỗ trợ tuyển dụng đội ngũ kinh doanh trực tuyến
🔹eContract – Hỗ trợ giao kết hợp đồng trực tuyến
🔹eApp – Trang thông tin Lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến
🔹eLearning – Chương trình đào tạo trực tuyến dành cho đội ngũ kinh doanh
🔹SmartReport – Chương trình Quản lý báo cáo thông minh…

Với chiến lược và lộ trình chuẩn bị chu đáo, Chubb Life luôn đảm bảo sự vận hành kinh doanh ổn định và hiệu quả, giúp đội ngũ kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và phục vụ khách hàng tốt nhất ngay cả trong tình huống không mong muốn nhất.

🛡 Là khách hàng của Chubb Life Việt Nam, bạn hãy yên tâm vì Chubb Life luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé!

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
 

Đối tác

Top