Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb tổ chức cuộc đua trực tuyến đầy ý nghĩa

haminh95

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/6/20
Bài viết
113
Thích
0
Điểm
16
#1
Sức khỏe là điều quan trọng mà ai cũng muốn, tuy nhiên nếu muốn có được một sức khỏe tốt, ta phải liên tục thực hiện các hoạt động phù hợp để cải thiện theo từng ngày, điều đó cũng cần có một số cố gắng nhất định để duy trì hoạt động, một trong số đó là hành động chay bộ mỗi ngày. Với mong muốn mang lại cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh nơi vui chơi và trau dồi sức khỏe, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đa nghĩ ra một chương trình vô cùng độc đáo.

Đó chính là Cuộc đua trực tuyến được thực hiện hoàn hảo trên internet, với tên gọi Chubb Life – Virtual Race 4.0, là lời khẳng định mạnh mẽ về những gì công nghệ có thể mang lại, nhu8 cái cách mà Chubb Life đa chuyển mình ra sao với sức mạnh của công nghệ thời đại 4.0. Vì đây là một cuộc đua trực tuyến, nên bạn có thể tham gia đi hoặc chạy bất cứ nơi nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần là một điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Google Fit để mang theo mỗi khi đi bộ hay chạy.Có rất nhiều lý do để bạn vận động mỗi ngày.
☑️Bạn năng động và khỏe mạnh hơn;
☑️Bạn tràn đầy năng lượng tích cực để sống và làm việc;
☑️Đồng thời tự tin khám phá những giới hạn mới của bản thân. Chính với ý nghĩa này, “New time – New me” – Bước qua một ngày mới, là một “tôi” mới sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, thành công mới, được chọn trở thành chủ đề cho chương trình.


Tính chất linh hoạt về không gian và thời gian của cuộc đua sẽ hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu giãn cách xã hội nhằm đảm bảo an toàn, đồng thời phù hợp với tất cả thành viên trong đại gia đình Chubb Life. Vì dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi, hoặc bạn ở đâu hay khi nào, bạn vẫn có thể đi bộ, chạy bộ mà không cần thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Thật tuyệt phải không nào?

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
 

Đối tác

Top