Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Công ty chuyên thi công sân Golf tốt nhất Việt Nam

Luoihn

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/3/19
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
Hiện nay Việt Nam là 1 trong số ít nước lớn mạnh rất mạnh mô phỏng môn thể thao đánh golf.

Công ty TNHH LƯỚI Công Trình là là đơn vị đã và đang thi công rộng rãi công trình sân Golf lớn nhất trên toàn quốc.
  • Chúng tôi chuyên: giải đáp kiểu dáng thi cong san golf nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ mà hoàn toàn nằm trong ngân sách của bạn.
  • có chuyên nghiệp trong ngành nghề thi công sân tập golf, chúng tôi cung ứng phần nhiều các sản phẩm, dịch vụ mà người mua cần và danh sách nhà sản xuất của chúng tôi càng ngày càng dài ra.
HOTLINE: 0906.825.626 (HN) - 0906.857.626 (SG)


Chúng tôi cam kết làm cho việc 40% mau lẹ hơn và 8% -15% tốt hơn các đối tác khác. Đây là những Báo cáo chính xác mà các bạn của chúng tôi đã kiểm chứng.

Tùy thuộc vào diện tích, địa hình mỗi Công trình chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý các bạn mô hình sân tập golf thích hợp.

Có hai mô hình sân golf chủ yếu: sân tập golf đánh ra hồ và sân tập golf sân cỏ.

Thiết kế, cung ứng hệ thống trang và thi cong san Golf bao gồm: Bàn ghế, vách ngăn, thảm phát bóng, tee golf, khay chứa bóng, gương cầu, rổ cất bóng,…

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất dịch vụ : thiết kế thi công hệ thống thoát nước sân tập golf, hệ thống tưới nước, hệ thống chống sét, mặt nền cỏ sân golf. bề ngoài thi công green golf, bunker,…

mang đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đội công nhân giỏi, lành nghề, chuyên nghiệp chúng tôi luôn quyết tâm và mang đến cho người mua sự chấp thuận và đáng tin cậy.

có nền móng là uy tín, chất lượng đặt lên bậc nhất, khẩu hiệu “Gửi niềm tin - Trao chữ tín”, chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho các bạn một sự chọn lọc hoàn hảo nhất.

Chúng tôi hy vọng và tin tưởng chúng tôi sẽ là một đối tác chiến lược của Cả nhà trong tương lai.
Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất, theo đúng chuẩn ngành golf.
Một số Công trình thi cong san Golf đã và đang thực hiện:
Sân tập golf Mipec - Hà NộiSân tập golf Sudico (Sông Đà)Sân tập golf Bắc Trung - Huế…Sân tập golf Sunny - cộng HòaSân tập golf Long Biên – Hà nộiSân tập golf trần Thái – q7Sân tập golf Đảo senSân tập golf Eurowindow – Hà NộiSân tập golf Tuần Châu – Quảng Bìnhsân tập golf Thành Đông – Hải DươngSân tập golf Phương Đông - Hà Nộisân tập golf Him Lam – Sài GònSân tập golf Idico Nhơn Trạch – Đồng NaiSân tập golf Nam sài gòn– q7Sân tập golf FLC - Hà Nộisân tập golf Sông Bé – Bình dương

khi Quý quý khách với nhu cầu làm một sân tập golf hãy địa chỉ mang chúng tôi để được giải đáp miễn phí! 
Top