Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn - Thương hiệu của quốc gia

kutybuidoi

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/6/22
Bài viết
393
Thích
1
Điểm
18
#1
Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Sơn Hà Sài Gòn: Mũi Nhọn trong Sản Xuất Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời và Bồn Nước Công Nghiệp tại Việt Nam


Trong bối cảnh nhu cầu về các giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đang ngày càng tăng cao, Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn đã nổi lên như một trong những nhà sản xuất hàng đầu về máy nước nóng năng lượng mặt trời và các loại bồn nước công nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tiên tiến và thân thiện với môi trường, Sơn Hà Sài Gòn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.


Sứ Mệnh và Cam Kết

Sơn Hà Sài Gòn cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và giải pháp tiết kiệm năng lượng. Với tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững, công ty không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ và quy trình sản xuất để đảm bảo tính tiên tiến và hiệu quả của sản phẩm.


Sản Phẩm Chính

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời: Sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện năng mà còn giúp giảm lượng khí thải carbon, góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Sơn Hà Sài Gòn tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu với công nghệ tiên tiến và sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.


Bồn Nước Công Nghiệp Lắp Ghép: Sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ nước trong các ứng dụng công nghiệp, từ những nhà máy đến các khu công nghiệp và cơ sở sản xuất. Với chất lượng đảm bảo và khả năng lắp đặt linh hoạt, bồn nước công nghiệp của Sơn Hà Sài Gòn đã được khách hàng đánh giá cao về tính tiện ích và hiệu quả.


Các Loại Bồn Inox và Bồn Nhựa: Bên cạnh sản phẩm chính là máy nước nóng năng lượng mặt trời và bồn nước công nghiệp, Sơn Hà Sài Gòn còn cung cấp một loạt các loại bồn lưu trữ nước khác như bồn nước inox và bồn nhựa, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình đến doanh nghiệp lớn.


Cam Kết về Chất Lượng

Sơn Hà Sài Gòn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ quá trình nghiên cứu, phát triển đến sản xuất và dịch vụ sau bán hàng. Mỗi sản phẩm ra khỏi nhà máy đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Với dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe trước khi xuất xưởng tới khách hàng phải thật hoàn hảo và tốt nhất.


Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “Tạo ra lợi ích lâu dài cho khách hàng”. Chúng tôi mang trong mình nhiệm vụ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao cùng giá thành tốt nhất. đáp ứng được nhu cầu, lợi ích cần thiết cho người dùng.


Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về các sản phẩm của công ty đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.


Tất cả sản phẩm của Sơn Hà Luôn cam kết không chỉ nổi bật về chất lượng sản phẩm, Chúng tôi luôn đáp ứng đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, Gần 20.000 điểm đại lý phân phối cùng trên 28 hệ thống chi nhánh kho hàng khắp các quận huyện từ Ninh thuận vào tới Cà mau , giao hàng nhanh, hỗ trợ kỹ thuật tốt và giá thành hợp lý cùng chính sách bảo hành lâu nhất trên thị trường. Sơn Hà luôn luôn cam kết đồng hành, hỗ trợ cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại kênh cung ứng chính thức của nhà sản xuất trong suốt thời gian sử dụng.


Kết Luận

Với tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững và cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn không chỉ là một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời và bồn nước công nghiệp mà còn là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về lưu trữ và sử dụng nước.


HOTLINE: 0948 611 119

Email: kinhdoanh@sonha-sg.com.vn
D/c. 292/5, Ấp Tam Đông 2, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng!
 

Đối tác

Top