Toàn quốc Công ty cung cấp hộp nhựa P500C đảm bảo chất lượng

uyenrvc

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
229
Thích
0
Điểm
16
#1
Nông sản việt nam ngày càng đa dạng, nhu cầu người tiêu dùng cũng ngày càng phong phú, đòi hỏi các của hàng trái cây, nông đóng gói đa dạng đủ các trọng lượng, vừa bảo quản hiệu quả bảo mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Hộp nhựa P500C của công ty RVC là bao bì không thể thiếu góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người kinh doanh.

Hop_dung_nho_27.2.jpg

Hộp nhựa trái cây đẹp P500C được thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, kích thước chiều rộng và dài tương đối, đựng nhiều loại nông sản khác nhau như dâu tây, cherry, nho, dưa leo baby, cà rốt,...

Được làm từ chất liệu nhựa PET giúp hộp luôn cứng cáp, chắc chắn có thể chịu được va đập khi vận chuyển mà vẫn bảo quản được trái cây tốt. Nút bấm thuận tiện cho quá trình đóng gói và sử dụng, cố định sản phẩm bên trong hộp không bị bung ra ngoài.

Hop_nhua_dung_nhan_08.jpg

Thiết kế của hộp nhựa trong đựng trái cây, rất tối ưu với những lỗ thoát khí ở xung quanh rìa nắp hộp, giúp cho việc bảo quản sản phẩm luôn đạt mức tốt nhất. Trái cây được tươi ngon lâu hơn, giữ được lượng chất dinh dưỡng vốn có, người kinh doanh có thêm thời gian bán hết số lượng sản phẩm với giá thành mong muốn.

Bạn có thể quan sát được trái cây bên trong mà không cần mở nắp bởi hộp nhựa đựng trái cây có độ trong suốt rất cao. Diện tích mặt trên hộp nhựa khá lớn, bạn có thể dán tem nhãn, cung cấp thông tin sản phẩm cũng như nhà cung cấp tới người tiêu dùng.

Cung cấp hộp nhựa trái cây
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Đính kèm

Đối tác

Top