Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Công ty dịch thuật Sài Gòn 247: nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín nhất tại TP. HCM

dtmientrung

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/2/20
Bài viết
312
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới
Website
dichthuatmientrung.com.vn
#1
Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 tại Địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất, không có đơn vị nào có thể sánh kịp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 được thành lập từ đội ngũ Biên Phiên dịch với tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước

Tầm nhìn

Trở thành Công ty cung cấp các dịch vụ về Ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và nhân bản tri thức Việt Nam ra thế giới, phát triển dựa trên nền tảng dịch vụ Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 về chất lượng, vượt trội về dịch vụ và chế độ hậu mãi với khách hàng, cung cấp giá trị thực và không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng.

Chiến lược

Cạnh tranh bền vững trên nền tảng tri thức và nhân sự chuyên môn cao, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, ứng dụng liên tục công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả lao động và chất lượng phục vụ.
Để hiện thực hóa chiến lược này Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đã đầu tư và hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin với mức chuyên môn hóa cao dành cho các bộ phận trong công ty, liên tục nâng cao năng lực đội ngũ Dịch giả vượt trội.

Chúng tôi tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hàng triệu khách hàng trong nước và khách hàng Quốc tế, cùng với đó là khả năng cung cấp Dịch thuật và Phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thế giới. Dẫn đầu trong ngành dịch thuật, dịch thuật công chứng về khả năng cung cấp đa dạng Ngôn ngữ dịch thuật.

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 hướng tới mục tiêu cung cấp cho các Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam và mong muốn phát triển ngành dịch thuật Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 uy tín
Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 uy tín
Các dịch vụ ngôn ngữ tuyệt vời mà Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 cung cấp:

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 xác trên 50 ngôn ngữ
Công chứng ngay trong ngày, công chứng đa ngôn ngữ
Phiên dịch chuyên nghiệp 24/7
Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự.
Tư vấn Visa, Du học
Chúng tôi đã dịch thuật, dich thuật công chứng, phiên dich hàng ngàn dự án trên 50 ngôn ngữ gồm: Tiếng Anh, Trùn, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, ….. uy tín toàn quốc, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều Tập Đoàn, Doanh nghiệp và Tổ chức lớn.

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438
 

Đối tác

Top