Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Công ty thiết kế Website giá rẻ tại TPHCM

Bình An

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/3/19
Bài viết
35
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
TPHCM
Website
websitechuyennghiep.vn
#1
Ngành công nghệ thông tin ở nước ta đang phát triển rất mạnh. Tất cả các thông tin đều được cập nhật, tìm kiếm và giao dịch thông qua Website. Nhu cầu sử dụng Website để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh ngày càng lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ thiết kế Web. Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu một Website cho riêng mình và cần tìm một công ty thiết kế Website giá rẻ thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE PHƯƠNG NAM VINA
Công ty Phương Nam Vina chuyên cung cấp các dịch vụ Website và quảng cáo trực tuyến. Trải qua gần 10 năm hoạt động với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu cũng như sự uy tín bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng. Tiêu chí của công ty là không làm Website giá rẻ, kém chất lượng mà thay vào đó là thiết kế Website uy tín, giá cả hợp lý.


Lý do bạn chọn website giá rẻ của Phương Nam Vina?
- Giao diện Web đẹp, trình bày khoa học với hai phiên bản chạy trên máy tính và thiết bị di động.
- Lập trình Website bằng Code PHP thuần, không sử dụng mã nguồn mở chia sẻ trên mạng như Wordpress, Joomla,...nhằm bảo mật dữ liệu.
- Website giá rẻ được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tự động cạnh tranh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
- Miễn phí sử dụng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info), Hosting từ 02 - 04 GB và băng thông 80 GB cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.
- Hỗ trợ bảo hành và bảo trì Website vĩnh viễn trong quá trình khách hàng sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Website và muốn biết thêm về các mức giá cả của công ty Phương Nam Vina thì hãy tham khảo tại bài viết này: http://tinyurl.com/y53w88eb.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top