Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc CÔNG TY TNHH KN CAM RANH

moreom88

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/9/21
Bài viết
50
Thích
0
Điểm
6
#1
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PARA SOL THÁNG 11/2021
Chính sách Early bird: CHIẾT KHẤU 8% (dành cho cho 300 sản phẩm đầu tiên).
Vay tối đa 65% tổng giá trị HĐ (cả đất và nhà).
HTLS 0% trong 24 tháng
Ân hạn gốc trong thời gian HTLS.
Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.
Thanh toán sớm 70% giá trị HĐMB, chiết khấu 3% (không bao gồm VAT).
Thanh toán sớm 95%, chiết khấu 8,5% (không bao gồm VAT).
chủ đầu tư kn paradise - công ty tnhh kn cam ranh
KN Paradise là dự án Khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn, được quy hoạch gồm 5 nhóm tổ hợp chức năng : Giải trí - Nghỉ dưỡng, Thương mại - Dịch vụ, Sân golf, Bất động sản, Tiện ích cộng đồng.

Đến KN Paradise du khách sẽ tận hưởng một không gian sống và nghỉ dưỡng an lành tại khu resort 5 sao sang trọng, làng nghỉ dưỡng cao cấp hoặc có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tràn đầy năng lượng và sinh khí với đa dạng trải nghiệm tại khu công viên nước, khu vui chơi giải trí, quảng trường trung tâm; tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại sân golf KN Golf Links, các trò chơi thể thao trên biển và tham quan, mua sắm tại các Trung tâm thương mại, khu phố đi bộ mua sắm-ẩm thực. Tất cả các công trình tiện ích và hạ tầng kỹ thuật tại KN Paradise được đầu tư đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng bộ và tiện lợi.

Para Sol chính là nơi lưu giữ những nét tinh hoa của những miền đất Phương Đông huyền thoại hòa quyện cùng những nét hiện đại, sáng tạo của tương lai, tạo nên một điểm đến của giao thương, văn hóa, giải trí, một niềm tự hào mới cho KN Paradise.

Các tiện ích với quy mô lớn, thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến vui chơi, giải trí và mua sắm: KN Golf Links, quảng trường trung tâm, KN Beach Club, công viên nước, công viên chủ đề. Các tiện ích công cộng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng cư trú tại KN Paradise: Biển Bãi Dài, công viên nội khu, vườn cảnh quan, sân chơi ...Các tiện ích đáp ứng các nhu cầu cho tất cả cộng đồng tại Cam Ranh như: Trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, dãy phố thương mại, khách sạn...

TỔNG QUAN PARA SOL CAM RANH
Được định vị trở thành Châu Á sáng tạo tương lai, siêu phẩm Para Sol là nơi hội tụ những tinh hoa của 5 miền đất Phương Đông huyền thoại: Việt Nam, Hàn Quốc, Nepal, Nhật Bản, Singapore. Dự án tôn vinh những tinh hoa văn hóa truyền thống, hòa trộn những nét hiện đại, sáng tạo của tương lai để mang đến mô hình BĐS văn hóa tiên phong.
 

Đối tác

Top