Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Contactor 3 Pha Là Gì? Ứng Dụng Và Cách Đấu Contactor 3 Pha

huynhlai

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/8/22
Bài viết
92
Thích
0
Điểm
6
#1
Contactor 3 pha, hay còn gọi là công tắc tơ 3 pha hoặc khởi động từ 3 pha, là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình điện dân dụng và công nghiệp. Thiết bị này được tích hợp ba cực tạo thành 3 tiếp điểm đóng ngắt relay khác nhau, giúp đảo chiều và bảo vệ quá tải khi kết hợp với rơ le nhiệt trong các động cơ công nghiệp như quạt, máy kéo, máy bơm nước,... và sử dụng nguồn điện xoay chiều AC 3 pha với các điện áp khác nhau như 220V, 240V, 380V và 480V.

Contactor 3 pha được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến ngành điện, tủ bảng điện và tự động hóa. Chúng cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cũng như xuất hiện tại nhiều địa điểm khác nhau như nhà máy, văn phòng, tòa nhà cao tầng, dây chuyền sản xuất công nghiệp, khu phức hợp, trung tâm thể thao, siêu thị, bệnh viện,...

Công tắc tơ có tác dụng lớn nhất là điều khiển đóng mở cấp nguồn cho các thiết bị điện có công suất lớn như hệ thống làm mát, quạt máy,... Ngoài ra, chúng còn có vai trò bảo vệ an toàn cho các thiết bị động lực khi hệ thống xảy ra sự cố như quá tải dòng hoặc áp.

Xem thêm Contactor 3 pha là gì : https://huynhlai.vn/tin-tuc/contactor-3-pha-la-gi/

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện
Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0938.984.282 – 0859160402
Email: sales@huynhlai.com
Fanpage: facebook.com/huynhlaivn
Website: huynhlai.vn
 

Đối tác

Top