Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Converter quang điện

ntanhvtx

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/11/19
Bài viết
260
Thích
1
Điểm
18
#1
Bộ chuyển đổi quang điện – Converter quang là gì
Bộ chuyển đổi quang điện hay Converter quang đều là các tên gọi khác nhau của một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu quang (ánh sáng) sang tín hiệu điện và ngược lại.

Một bộ chuyển đổi quang điện hay converter quang có kích thước tương đối nhỏ, cỡ khoảng 94 x 70.3 x 26.5mm

Mặt trước và sau converter quang
Bộ chuyển đổi quang có chuẩn kết nối quang có thể là SC, LC, FC. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chuẩn SC (Đầu vuông to)

Bên cạnh đó là cổng điện RJ45 phù hợp với cáp mạng cat5e hoặc cat6.

Ngoài ra trên media converter quang bao giờ cũng có thêm đèn led báo tín hiệu, cổng cắm nguồn điện 5VDC và có thể có thêm điều chỉnh DIP Swich.

Mua bộ chuyển đổi quang điện hay converter quang chính hãng ở đâu
Viễn Thông Xanh chuyên phân phối các loại bộ chuyển đổi tín hiệu quang điện; các loại media converter quang điện của các thương hiệu lớn như: AMP, TP-Link, Plannet, 3Onedata, Optone, G-net.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh thiết bị mạng, viễn thông; chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi đề cao giá trị mà mỗi sản phẩm mang lại cho khách hàng. Ở Viễn Thông Xanh, tất cả các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện chúng tôi nhập khẩu đều có chất lượng tốt; xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm converter quang – bộ chuyển đổi quang điện tại công ty chúng tôi.

Hiện nay, Viễn Thông Xanh đang kinh doanh các sản phẩm bộ chuyển đổi quang của các thương hiệu lớn; nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua bộ chuyển đổi quang điện; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Đối tác

Top