Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer | Báo giá cửa gỗ HDF VENEER

QUY KINGDOOR

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/2/20
Bài viết
81
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Tỉnh / Thành
Website
cuagochongchay.net.vn
#1
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer | Báo giá cửa gỗ HDF VENEER
🔥🔥🔥 Cửa gỗ công nghiệp hdf veneer từ lâu đã được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi do đã được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại nên khắc phục tương đối tốt tình trạng cong vênh, co ngót ở cánh và khuôn, cũng như đã được xử lý mối mọt trên cánh.
Cửa gỗ hdf veneer là gì?
I/ là dạng cửa gỗ công nghiệp được làm từ các tấm HDF phủ vân gỗ veneer tạo nên các kiểu dáng sang trọng giống với cửa gỗ truyền thống. Cửa có thể được phủ với nhiều loại veneer khác nhau được làm từ các loại gỗ:
Gỗ xoan đào
Gỗ tần bì
Gỗ Sồi
và gỗ Óc chó….

II/ Cửa gỗ công nghiệp từ lâu đã được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi. Ở nước ta, loại cửa gỗ này đang được sử dụng để làm :
Cửa đi chính,
Cửa thông phòng
Cửa vệ sinh cho các căn hộ chung cư,
Nhà ở thu nhập thấp,
Văn phòng,
Khách sạn…

III/ do đã được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại nên khắc phục tương đối tốt tình trạng cong vênh, co ngót ở cánh và khuôn, cũng như đã được xử lý mối mọt trên cánh.
Xem Thêm: MẪU CỬA HDF VENEER
Đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp hdf veneer
Cửa không mối mọt do nguyên liệu sản xuất đã được sử lý hóa chất.
Cửa gỗ công nghiệp cách âm tốt hơn so với các loại cửa khác vì cấu trúc không đặc hoàn toàn.
Cửa gỗ công nghiệp không công vênh do nguyên liệu sản xuất cửa đã được triệt tiêu sớ gỗ.
Cửa gỗ công nghiệp với giá trị kính tế cao nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao.
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp đó là bề mặt của cánh cửa có thể được phủ với nhiều loại veneer khác nhau như vân xoan đào, vân gỗ tần bì, vân gỗ sồi, vân gỗ óc chó….
Lõi bên trong cánh cửa là khung xương gỗ cứng với nguồn gỗ đã được xử lý hóa chất để chống mối mọt và co ngót như gỗ thông, gỗ cao su, tràm bông vàng….
Giữa khoảng trống của cửa gỗ có khung xương được gia có bằng giấy tổ ong có tác dụng chống ồn (gõ bộp bộp) cũng như cách âm cho cửa.

Giá cửa gỗ hdf veneer
⇒Bề mặt cửa làm bằng tấm HDF được ép ở áp lực cao (trên 950 kg/cm3) sau đó sẽ được phủ vân gỗ tự nhiên. Cũng có thể sử dụng tấm mdf cho giá thành tốt hơn nhưng mdf lại kém bền cũng như khả năng chống nước kém hơn hdf phủ veneer.
⇒ Cánh cửa sẽ được thợ sơn PU hoàn thiện để tạo sự thẩm mỹ cao cho cửa. Có 1 vấn đề cần lưu ý là khung bao cửa thường gắn sau cùng. Bởi vì khung bao sẽ được làm từ gỗ thông, sồi, beach (bạch dương). Với nguồn gỗ được xử lý hóa chất giúp cho việc chống mối mọt và co ngót.
Mời quý khách tham khảo thêm link mô tả bên dưới
https://cuagochongchay.net.vn/cua-go-cong-nghiep-hdf-veneer-bao-gia-cua-go-hdf-veneer/
 

Đối tác

Top