Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cửa hàng bán pallet nhựa, pallet nhựa cũ Quãng Ngãi năm 2023

myloann123

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/22
Bài viết
501
Thích
0
Điểm
16
#1
Cửa hàng bán pallet nhựa, pallet nhựa cũ Quãng Ngãi năm 2023

Pallet nhựa cũ Quãng Ngãi năm 2023

Pallet nhựa cũ Quãng Ngãi còn được gọi là pallet nhựa thanh lý hay pallet nhựa đã được sử dụng qua một lần hoặc nhiều nhần nhưng vẫn còn mới. Những pallet nhựa này phải không bị nứt hay bể gãy và chịu tải trọng tốt, có độ bền cao. Các đơn vị phân phối, công ty chuyên pallet nhựa cũ thu mua, thanh lý loại pallet nhựa này về phân loại lại những pallet nhựa còn sử dụng được đảm bảo yêu cầu kỹ thuật rồi bán ra thị trường với những quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu tiết giảm chi phí cho kho bãi.

Tham khảo thêm sản phẩm: https://paletnhua.com/pallet-nhua-tai-quang-ngai-thanh-ly-gia-re.html

Đơn vị bán pallet nhựa cũ Quãng Ngãi năm 2023 uy tín nhất

Pallet nhựa Quỳnh Trâm là đơn vị mua bán pallet nhựa lâu năm tại Tp.hcm được quý khách hàng ưu ái và lựa chọn. Công ty chúng tôi pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn tự tin cam kết với khách hàng sản phẩm pallet nhựa,pallet nhựa cũ tại thị trường Quãng Ngãi của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tại pallet nhựa Quỳnh Trâm quý khách hàng có thể trao đổi những pallet nhựa cũ quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc không phù hợp với nhu cầu kê nâng vận chuyển hàng thành những pallet nhựa phù hợp đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

Hàng hóa pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn có sẵn, đảm bảo cung cấp được cho khách hàng số lượng lớn ổn định và lâu dài.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/24, hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn trực tiếp, hóa đơn VAT đầy đủ và nhanh chóng.

Mẫu pallet nhựa cũ hót nhất năm 2023 tại Quãng Ngãi

Pallet nhựa cũ kích thước 1200x1000x150 mm

Màu sắc: màu xanh dương nguyên sinh (ba chân)

Đặc điiểm của pallet nhựa : mẫu pallet thường dùng nâng, kê và vận chuyển hàng hóa, là mẫu pallet có kết cấu chắc chắn dùng để kê nâng hàng nặng, tải trọng tĩnh có thể lên tới 3000kg, tải trọng động của pallet 1500kg

Pallet nhựa giá: 450k - 550 k/cái tùy thuộc vào chất lượng mới cũ của pallet nhựa và chất lượng nhựa sản xuất nên pallet.

Trọng lượng 13-17kg/ cái, chất lượng mới 85-95%, xuất xứ Hàn Quốc.

Pallet nhựa cũ kích thước 1200x1000x140 mm

Đặc điểm pallet : thường gọi pallet chân cốc, pallet có 2 màu, màu đen

Pallet nhựa có giá: 180k - 230k/ cái tùy thuộc vào màu sắc, chất lượng mới cũ của pallet nhựa và chất lượng nhựa sản xuất nên pallet.

Mẫu pallet nhựa thường dùng kê nâng hàng hóa tại kho, tải trọng tĩnh trải đều bề mặt 1000kg, tải trọng động trải đều bề mặt 500 kg.

Trọng lượng của pallet 7 kg/ cái, chất lượng mới 85-95%.Link tham khảo thêm sản phẩm: https://paletnhua.com/mua-ban-pallet-nhua-cu-tai-tay-ninh-gia-re-chat-luong-.htmlPallet nhựa Quỳnh Trâm luôn tự tin cam kết với khách hàng về chất lượn , giá cả pallet nhựa, pallet nhựa cũ Quãng Ngãi của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hê:

Hotline : 079.794.0068 – Mr.Vũ . Zalo: 0797940068

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM

CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 

Đối tác

Top