Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cửa kho lạnh, cửa cách nhiệt tiêu chuẩn châu Âu

ecocool

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/1/19
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
Cửa kho lạnh là bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp. Cửa có nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhưng có chức năng chung là giữ cho hơi lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài qua lối ra vào.


Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, và nhiều hàng hóa khác đã trở nên phổ biến. Để kho lạnh hoạt động hiệu quả thì việc sử dụng và lựa chọn cửa kho lạnh chất lượng là điều quan trọng vì đảm bảo cho nhiệt độ trong kho lạnh không bị thất thoát ra ngoài.

THÔNG SỐ CƠ BẢN

- Kích thước tuỳ vào yêu cầu của từng khách hàng.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu
- Cửa làm bằng tôn mạ màu hoặc inox
- Vật liệu cách nhiệt bằng Polyurethan (PU) hoặc Expandable Polystyrene (EPS).
- Cửa được phủ foam PU có độ dày 75mm, 100mm, 125mm (tuỳ vào nhiệt độ của kho lạnh).
- Phụ kiện (bản lề, tay khóa, Joong …) nhập khẩu.

ỨNG DỤNG CỬA KHO LẠNH

Sản phẩm cửa kho lạnh được ứng dụng để làm cửa ra vào của kho lạnh trong siêu thị, nhà hàng, xưởng chế biến thuỷ hải sản, kho bảo quản nông sản trái cây, nhà máy sản xuất, khu đông lạnh,…TÍNH NĂNG CỬA KHO LẠNH
  • Cách nhiệt: Hệ cửa kho lạnh thương hiệu được phủ PU, do đó sẽ có tính cách nhiệt cao ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả.
  • Chất liệu: Được cấu tạo từ các chất liệu như thép không gỉ, inox hoặc tôn mạ màu, những chất liệu ít bị mài mòn, vì thế sản phẩm sẽ làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ thấp.
  • Tính an toàn: Thiết kế rất an toàn cho người sử dụng, bản lề khoá inox hoặc Antimon nhập ngoại có chốt an toàn chống nhốt người bên trong. Được cấu tạo từ các chất liệu có độ bền cao, do đó sản phẩm này sẽ hoạt động rất tốt, chịu được tần suất đóng/mở cao.
  • Lắp đặt: Thiết kế linh hoạt, cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt cửa sẽ tiến hành dễ dàng, nhanh chóng và bảo trì sữa chữa cũng không phức tạp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh và cung cấp thiết bị vật tư, công ty Tuấn Ngọc sản xuất các loại cửa kho lạnh chất lượng tốt và thẩm mỹ, trong đó có các sản phẩm xuất khẩu sang USA.


Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về Cửa kho lạnh hay thiết bị khác, quý khách hàng vui lòng hiên hệ với theo Hotline: 0966 666 2450968 908 908 để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK TUẤN NGỌC

- Website: ecocool.com.vn
- Điện thoại: 028.66.50.50.50 – 028.62.908.908
- Email: congtytuanngoc@gmail.com
- Địa chỉ: 99 đường 20 - M3 cũ (KCN Tân Bình), P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
 

Đối tác

Top