Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cửa tay xoay inox giải pháp an ninh cho tòa nhà

trần thị thùy trang

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/5/19
Bài viết
225
Thích
0
Điểm
16
#1
CỬA TAY XOAY INOX​

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà ngày nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi độ an toàn, những lợi ích to lớn và tiết kiệm nguồn nhân lực rất cao.

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà bao gồm

- Hệ thống quản lý bãi đỗ xe
Kiểm soát số lượng xe ra vào trong tòa nhà mang lại hiệu quả cao tuyệt đối không có trường hợp mất trộm xe,...
- Hệ thống kiểm soát cửa ra vào
Là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát cửa ra vào với những người có quyền ra vào trong ngày, có thể kết hợp với hệ thống chấm công của các công ty.
- Hệ thống kiểm soát vào sảnh
Được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, giúp ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà, hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier… được điều khiển bởi các bộ điều khiển trung tâm hay phần mềm trên máy tính.
- Kiểm soát phân quyền thang máy
Kiểm soát phân quyền thang máy đã góp một phần vai trò rất lớn vào thiết lập an ninh cho toà nhà, sản phẩm kiểm soát ra vào thang máy sẽ cấm những người xâm nhập trái phép truy cập, chỉ những cá nhân sinh sống và làm việc trong toà nhàƯu điểm của hệ thống quản lý ra vào tòa nhà

- Đảm bảo an ninh của cả tòa nhà một cách tối đa
- Tiết kiệm chi phí quản lý
- Tạo môi trường thuận lợi, đầy đủ tiện nghi hiện đại giúp nhân viên có ý thức làm việc.Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang
Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
 

Đính kèm

Đối tác

Top