Toàn quốc Cung cấp đá nung kết Lê Thắng

Đá hoa cương Lê Thắng

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/8/22
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
TPHCM
Website
lethang.com.vn
#1
Đá nung kết là loại đá nhân tạo được sản xuất từ công nghệ nung kết, có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần so với những loại nguyên vật liệu ốp lát thông thường. Đá nung kết được xem như là một bước tiến đột phá mang tính cách mạng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, công nghệ sản xuất đá nhân tạo nung kết mang đến giải pháp xây dựng tối ưu. Loại đá nhân tạo nung kết song song với chất lượng vượt trội, thì đá nung kết còn được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ. Mỗi bề mặt đá nung kết có những đặc điểm nổi trội và ứng dụng khác nhau trong xây dựng.

* Bề mặt và đặc điểm của đá nung kết

Đá nung kết có nhiều bề mặt và có nhiều đặc điểm nổi trội, giúp đá ngày một đứng vững trong lòng người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ về các bề mặt của đá nung kết, đặc điểm của loại đá này và cũng như là lý giải vì sao loại đá này lại hot đến như vậy.


Đá nung kết có bề mặt Satin được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy loại đá nung kết này trong hầu hết các công trình với chủ đề thiết kế thiên về sang trọng, mang tính đẳng cấp và thương mại. Bởi vì bề mặt Satin mang nhiều đặc điểm nổi trội, rất phù hợp với những kiểu thiết kế cần đáp ứng cao về mặt giá trị thẩm mỹ như:

– Bề mặt mờ (matte) phẳng và mịn.

– Đá nung kết Lê Thắng có khả năng chống chịu tốt, ít trầy xước.

– Độ bền và tuổi thọ cao.

Và đá nung kết có bề mặt Satin thường được dùng trong các hạng mục thi công như là:

– Làm mặt bàn.

– Lát nền sàn nhà.

– Đá nung kết Lê Thắng làm tấm ốp nội ngoại thất.

– Bồn rửa.

– Lát ngoài trời ( nơi thường xuyên tiếp xúc thường xuyên với bụi bẩn).

Xem thêm tại: https://lethang.com.vn/da-nung-ket/
 

Đối tác

Top