Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Cùng Cát Vạn Lợi tìm hiểu rõ hơn về hệ thống chống sét tiếp địa được lắp đặt tại dự án

Manh Thuong Truc

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/4/23
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
#1
Để đưa một dự án đi vào hoạt động thì hầu hết các công trình, đều sẽ được các chuyên gia thẩm định từ những khâu nhỏ nhất cho đến những khâu quan trọng, yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó chính là hệ chống sét tiếp địa (Lightning Protection System). Vì khi sử dụng các sản phẩm chống sét kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn quy định, dùng để sử dụng thi công hệ thống chống sét tại các công trình. Điều này dễ dẫn đến rủi ro hư hại tài sản do sét đánh với dòng điện áp lớn, khi chạy qua các vật dụng sẽ sinh ra dòng nhiệt cao làm chảy, cháy, nổ và gây ra hỏa hoạn. Lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét hoàn chỉnh được xem là biện pháp bảo vệ công trình quan trọng không thể thiếu của mỗi công trình.

Các sản phẩm vật tư hệ chống sét và tiếp địa CVL – Cát Vạn Lợi, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 đảm bảo sự đồng nhất và ổn định chất lượng. Tất cả sản phẩm hệ thống chống sét tiếp địa của Cát Vạn Lợi trong đó có kim thu sét cổ điển và cọc tiếp địa đều đạt chuẩn của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC 62561).

Vậy nên sử dụng hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi giúp bảo vệ tài sản, con người và hệ thống điện khỏi nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn và hỏng hóc do sét đánh. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn duy trì tính ổn định của hoạt động công trình và các thiết bị điện.

Công Ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi
Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM
Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (028) 2253 3939
Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49
Email: baogia@catvanloi.com
 

Đối tác

Top