Toàn quốc Dịch vụ Cung Thiên Lộc là hướng nào? Cách xác định cung Thiên Lộc chính xác nhất

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,376
Thích
0
Điểm
36
#1
Theo quan điểm của phong thủy học, cung Thiên Lộc là một trong những cung được đánh giá rất cao về mặt phong thủy, hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc, may mắn cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cung Thiên Lộc là hướng nào và cách xác định cung Thiên Lộc chính xác nhất. Vẫy hãy cùng Nhadatinfo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cung Thiên Lộc là hướng nào?
Trong phong thủy, cung Thiên Lộc tương ứng với phương Lâm quan của Tuế can. Chính vì thế, đa phần mọi người sẽ lựa chọn nhà có hướng về cung Thiên Lộc, đặc biệt là những ngôi nhà làm ăn, buôn bán hoặc có gia chủ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Đặc biệt hơn, gia chủ thường chọn bài trí bàn thờ Thần Tài, Ông Địa ở vị trí cung Thiên Lộc để mang đến may mắn, tiền tài cũng như cơ hội kinh doanh cho bản thân.Cung Thiên Lộc là hướng nào?

Theo 8 cung bát quái trong nhà, cung Thiên Lộc có hướng Đông - Nam. Vì vậy, nếu như gia chủ có mong muốn đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa trong nhà với mong muốn công việc làm ăn được kinh doanh, phát đạt thì đặt bàn thờ ở hướng Đông - Nam sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Cách xác định cung Thiên Lộc chính xác nhất
Mặc dù nói là hướng cung Thiên Lộc là hướng đông nam, tuy nhiên để xác định được chính xác vị trí phù hợp, gia chủ nên sử dụng thêm la bàn để đảm bảo nguồn vượng khí, tiền tài, vận may đến với bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Hướng đông nam - hướng của cung Thiên Lộc được chia thành 3 sơn nhỏ, dao động từ 112.5 - 157.5 độ. Mỗi sơn sẽ có những cách cục khác nhau (dựa theo phong thủy huyền không phi tinh).Gia chủ thường chọn bài trí bàn thờ Thần Tài, Ông Địa ở vị trí cung Thiên Lộc

Hướng đông nam được chia thành 3 sơn lần lượt là: hướng đông nam 1 từ 112.5 đến 127.5 độ, đông nam 2 từ 127.5 đến 142.5 độ và đông nam 3 từ 142.5 đến 157.5 độ.

Theo nhiều ý kiến của các chuyên gia phong thủy, hướng đông nam 1 không hợp và đánh giá thấp hơn hẳn 2 hướng đông nam còn lại.

Trong trường hợp bạn muốn thờ thần tài, ông địa theo hướng của cung Thiên Lộc, bạn nên dùng la bàn để xác định chính xác hướng đông nam 1 để bảo đảm được nguồn vượng khí lớn nhất cho bản thân nhé.

Một số lưu ý khác về cung Thiên Lộc
Sau khi xác định được cung Thiên Lộc nằm ở đâu, gia chủ cần biết một số yếu tố xoay quanh cung Thiên Lộc để tránh trường hợp “phản tác dụng”, đặc biệt là khi gia chủ trưng bày các vật phẩm phong thủy, bàn thờ thần tài, ông địa,...

1. Bắt buộc phải tiếp giáp với tường
Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, khi gia chủ đặt vật phẩm phong thủy hoặc bàn thời thần tài - ông địa theo hướng cung Thiên Lộc, bắt buộc phải đạt ở vị trí sát với tường, tựa như tạo nên chỗ dựa vững chãi phía sau. Bởi vì nếu như không có chỗ dựa, hoặc vật cản, tiền bạc, gia tài của gia chủ có thể sẽ bị mất mát, tới được mà không giữ được, gây khó khăn cho công việc của bạn, đặc biệt là trong vấn đề kinh doanh, buôn bán.

2. Nên đặt cây xanh theo hướng cung Thiên Lộc
Bởi vì cung Thiên Lộc có mệnh thuộc hành Mộc, nên đặt chậu cây xanh theo hướng đông nam của cung sẽ giúp cho nguồn dương khí tại đây phát triển vượng hơn. Sức sống của cây xanh giúp tạo ra dòng chảy năng lượng dồi dào và tuần hoàn.


Cây xanh phong thủy giúp mang lại vượng khí cho cả gia đình

Lưu ý, không nên đặt cây giả ở hướng cung Thiên Lộc. Nếu đặt cây giả sẽ khiến cho gia chủ gặp phải trường hợp bị lừa dối, tiểu nhân quấy phá, làm ăn không thịnh vượng, dễ dàng rơi vào trường hợp hao tốn tiền bạc, của cải. Đồng thời, nếu gia chủ không chăm sóc cây xanh mà để cây bị hư hại, rụng lá,...cũng sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh của gia chủ.

Những giống cây xanh phong thủy phù hợp để trưng bày ở hướng cung Thiên Lộc như: cây vạn niên thanh, cây bạch mã hoàng tử, cây vạn tuế, cây kim ngân, cây kim tiền,...

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng gia chủ đã có thể trả lời câu hỏi cung Thiên Lộc là hướng nào cũng như biết cách xác định hướng cung Thiên Lộc sao cho mang lại nguồn vượng khí cao nhất cho bản thân mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nguồn tin tức : http://nhadatinfo.com/phong-thuy/cu...-dinh-cung-thien-loc-chinh-xac-nhat-ar119.htm
 

Đối tác

Top