Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng KCN Hiệp Phước

gacon.050201

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/6/21
Bài viết
49
Thích
0
Điểm
6
#1
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Hiệp Phước?
Tạo tính linh hoạt trong nền kinh tế không ổn định: nếu như trước kia mỗi lần gặp vấn về về nguồn nhân lực các công ty phải tuyển dụng, đào tạo lại nguồn nhân lực thì h đây dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ giải quyết được vấn đề đau đầu này:
 • Giúp tiết kiệm về chi phí cho nhà tuyển dụng: Các nhà tuyển dụng đã phân tích rằng việc thuê lao động sẽ tiết kiệm về mặt chi phí cho các công ty, đôi khi chúng ta có thể tra tiền lương theo giờ, sẽ giúp các công ty kiểm soát được về mặt chi nhân công. Việc trả lương trong thời gian ngắn sẽ giúp tài chính để được kiểm soát hơn việc phải chi trả lương cứng hàng tháng, tiền để chi trả cho một người lương cứng đôi khi có chi phí thấp hơn.
 • Tiếp cận được các kỹ năng mới: Nếu như công ty bạn bị thiếu ý tưởng trong dây chuyền sản xuất bạn có thể tuyển dụng các nhân viên thời vụ đôi khi họ có những kỹ năng mới, giúp các bạn thoát khỏi việc bị trì trệ…
 • Tìm kiếm nhân tài mới cho doanh nghiệp: Việc sử dụng lao động thời vụ không chỉ tiết kiệm được chi phí mà có thể giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được một nguồn lao động giỏi chi là ho không may mắn trong việc tuyển dụng, bạn có thể giữ họ lại bằng một hợp đồng dài hạn. Ngoài ra nếu lao động của bạn làm việc kém năng xuất, bạn có thể kết thúc hợp tác với lao động mà không phải chờ quá lâu bởi vì hợp đồng thời vụ tối đa 12 tháng đến lúc đó bạn có thể sàng lọc lại nhân sự.
 • Đẩy nhanh tiến độ công việc: Một lợi ích nữa của việc tuyển lao động thời vụ là giúp đẩy nhanh tiến độ của công việc, vì đa số lao động thời vụ làm việc theo chỉ số của công việc nên họ sẽ cố gắng và nỗ lực làm việc đẩy nhanh tiến độ công việc lên đến 2 – 3 lần giúp công việc của bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lao động thời vụ khu công nghiệp Hiệp Phước ?
Như ở trên, chúng ta đã thấy tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay như thế nào. Đặc biệt nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng cao. Nếu như bạn là các công ty, các khu công nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:
 • Đầu tiên là việc giải quyết được tình trạng thiếu hụt về lao động khi vào mùa cao điểm cần một lượng lớn nhân công để sản xuất số lượng hàng hóa lớn.
 • Giảm tối thiểu nhất về thời gian, cũng như chi phí trong việc tìm kiếm nhân lực.
 • Các công ty, khu công nghiệp không phải lo lắng về tình trạng nghỉ việc bừa bãi của các công nhân, nhân viên. Chi trả lương thực tế cho các nhân viên đi làm mà không phải lo về vấn đề pháp lý, Khi kết thúc mùa cao điểm không phải lo lắng về vấn đề dư số lượng lao động.
 • Đảm bảo được chất lượng của nguồn nhân lực đầu vào. Thuê lao động phù hợp với các ngành nghề, giảm thời gian đào tạo ban đầu.
 • Dịch vụ cung cấp lao động đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Khâu tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn, giúp công ty nhanh chóng có thể tìm được nhân lực, giúp công việc nhanh chóng được giải quyết.
 • Giúp giảm thiểu những rủi ro giữa người lao động và người sử dụng lao động

Dịch vụ bốc xếp đóng vai trò như thế nào?
 • Bốc vác là một dịch vụ không thể nào vắng mặt đối với một thị trường đang phát triển, nhất là sự phát triển diễn ra hàng ngày, thường xuyên tại các đô thị nói chung và Việt Nam nói riêng. Phục vụ hầu hết cho mọi nhu cầu từ các kho bãi, bến tàu, bến cảng, xưởng sản xuất đến các nhu cầu cá nhân trong cuộc sống như chuyển nhà…
 • Ngoài giải tỏa mọi nỗi lo lượng hàng hóa nhiều, dồn dập làm đình trệ trì hoãn tiến độ. Đơn vị bốc vác thuê còn giải quyết rắc rối theo các tình huống khác nhau một cách chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của họ được thể hiện qua việc đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói vận chuyển kỹ lưỡng tránh việc bị đổ vỡ khi vận chuyển. Hàng hóa, đồ đạc được phân tích, phân loại theo các phương pháp mang tính khoa học.
 • Dịch vụ bốc xếp luôn cung cấp đi kèm với dịch vụ vận chuyển. Mang đến sự linh hoạt trong công việc chuyển đổi địa chỉ giao hàng. Họ có thể hỗ trợ khách hàng trong khâu giao nhận, hỗ trợ đổi địa chỉ giao nhận. Vận chuyển hàng tới nơi tập kết theo yêu cầu. Ngoài ra còn hỗ trợ bổ sung thêm hàng hóa, thêm sản phẩm, đồ đạc vào chuyến vận chuyển…
 • Thiếu dịch vụ bốc vác, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bởi không phải lúc nào cũng có sẵn đội ngũ nhân công cũng như các thiết bị chuyên dụng trong việc bốc xếp

Dọn dẹp, vận chuyển kho xưởng, bốc xếp tại khu công nghiệp Hiệp Phước
 • Không như việc di chuyển nhà ở hay văn phòng. Việc di dời và vận chuyển nhà xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó khăn.Bởi số lượng máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất đầy quy mô và phức tạp. Đòi hỏi cần có những phương án thật khoa học, bài bản mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.
 • Kiến Vàng là một đơn vị vận chuyển bốc xếp hàng hàng hóa trọn gói,uy tín, chuyên nghiệp cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn khu công nghiệp Hiệp Phước cũng như các đơn vị trên cả nước chúng tôi cam đoan đội ngũ công nhân viên luôn có chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào,về nghiệp vụ luôn luôn dược được đào tạo và cấp nhật hằng ngày…
 • Kiến Vàng luôn cam kết bảo vệ về tài sản, hàng hóa, các vật dụng, máy móc,.. trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn, ngoài ra luôn cung cấp một mức giá ưu đãi và tiết kiệm nhất trên thị trường tùy theo loại hình dịch vụ được lựa chọn.

Phương thức liên hệ
CN1: Đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM
CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương
Trụ Sở chính: C365, Tổ 13, Khu Phố 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Hotline tư vấn: 0939.003.008
Zalo tư vấn: 0939.003.008
 

Đối tác

Top