Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cuộc cách mạng trong thiết kế phòng tắm nhỏ với 8 xu hướng phá vỡ quy tắc

noithattancodien

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/5/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Website
tancodien.com
#1
mệt mỏi vì phòng tắm bé dại, quý doanh nghiệp đã chuẩn bị cho một cuộc đại tu với những xu hướng phá vỡ quy cách sau đây.
họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ dại kết thúc đã có khả năng bước bong khỏi vòng luẩn quẩn nhờ những thiết kế mới mẻ và lạ mắt và có tính cách mạng. Chúng ta liệu đang mong đợi điều gì, các ý tưởng mới này có đáp ứng được hay không. Hãy cùng chuẩn bị để phá vỡ một vài quy cách và lan rộng xem xét của bạn về khái niệm phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại.

1. Không cần nhiều bầu không gian lưu trữ ở trong nhà tắm

Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi đặc biệt là quý doanh nghiệp thực sự không cần bầu khâu khí lưu trữ nhiều hơn, chỉ cần có một thái độ sống sạch sẽ. Hãy suy nghĩ về điều ấy trong một phút. Những bàn trang điểm lớn với không gian tủ sâu dưới bồn rửa thực sự là một trong số cách áp dụng bầu không gian không hiệu quả. Mô hình của chúng chiếm không ít không gian trong họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ của công ty đến nỗi phòng tắm của công ty cuối cùng trông còn bé thêm hơn.

Vậy có tác dụng thế nào để quý doanh nghiệp giải quyết và xử lý vấn đề? Loại bỏ sự lộn xộn từ những đồ vật không quan trọng. Hoán đổi bàn trang điểm phòng tắm cồng kềnh bằng bồn rửa nổi hoặc tủ và kệ mở hẹp. Bạn sẽ ít làm cho lộn xộn phòng tắm của bản thân mình khi những vật dụng được hiển thị trước mắt.

Một phòng tắm tối giản ở Pháp thực hiện phong cách thiết kế tủ nổi.


Một nơi ở trang trại ở New York được thiết kế phòng tắm theo ý tưởng này.
đây chính là một vài thiết kế kệ nổi bé dại mà tính lưu trữ cao đáng để quý doanh nghiệp quan tâm.

2. Thay vì thêm dung lượng, hãy thêm tác dụng

Một khi bạn dọn dẹp vệ sinh sự bừa bộn và hoán đổi phòng tắm bằng một thứ gì đấy tối giản hơn, hãy nghĩ đến tất cả các điều có ích chúng ta có thể làm với không khí này. Giống như thêm một máy giặt và máy sấy trong một phòng tắm. Hoặc sáng tạo một không gian công dụng tương tự khác.


Căn hộ ở Paris này đổi khác một phòng tắm nhỏ dại thành một bầu khâu khí đa năng bao gồm máy giặt.
Phòng tắm nhỏ dại sẽ có thể là nơi để máy giặt, trang điểm, lưu trữ đồ.

3. Phòng tắm bé dại với những vật dụng đắt tiền

một số vật dụng đắt tiền nhất trong thiết kế phòng tắm mà chúng ta có thể quan tâm là đồ đạc đồ bên trong, gạch ốp. Vì khách hàng đang hoạt động với một bầu khâu khí nhỏ dại, nên giá cả cần cũng sẽ ít hơn. Đã đến lúc thoát rời ra khỏi lưu ý đến rằng một phòng tắm nhỏ là không đáng tiền. Đã tới khi phải phô trương để làm cho họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ dại của người sử dụng trông giống như có giả cả triệu đô.


Đá và gạch men hàng đầu cùng nhau kết hợp với chất liệu gỗ kỳ tạo ra một Trải Nghiệm phòng tắm bé dại sang trọng ở Rome.
các điểm nổi bật mạ crôm và sự cùng nhau kết hợp của gạch ốp màu trắng mới nhất, gạch men chevron chất thủy tinh cùng theo với đá cẩm thạch đắt tiền tạo ra một phòng tắm nhỏ dại trực quan hấp dẫn.

4. Thêm một cửa kính vào phòng tắm nhỏ của doanh nghiệp

đây chính là một mẹo phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại rất có thể không hợp với các con người theo chủ nghĩa truyền thống: đó là bỏ bồn tắm, thêm vòi hoa sen đứng được phủ bọc bởi cửa kính trong suốt. Đó là một trong số phương thức tuyệt hảo để hạn chế hàng tấn không khí ở trong nhà tắm nhỏ dại của người tiêu dùng. Một cửa kiếng trong suốt sẽ có khả năng giá thành cao hơn rèm tắm, nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ bền lâu hơn. Chưa kể, nó sẽ mở rộng không khí và ngày càng tăng báo giá trị cho phòng tắm của bạn.


Một phòng tắm nhỏ tối giản nhưng có cảm giác rộng nhờ sàn gỗ sồi và cửa kiếng trong suốt.
một số thiết kế cửa kiếng trong suốt giành riêng cho quý doanh nghiệp tham khảo.

5. Phát điên với cấu tạo và kiểu thiết kế ở trong phòng tắm nhỏ dại của bạn?

hầu hết các nhà họa tiết thiết kế nói với quý doanh nghiệp rằng màu tối hoặc hoa văn rườm rà Chưa hẳn là một ý tưởng xuất sắc trong một không khí nhỏ. Điều đó Chưa hẳn là chính xác. Họa tiết hoa văn và họa tiết khỏe mạnh để tạo thêm chiều sâu và phát minh ảo Ảnh về diện tích dày dặn hơn. Mặc dù thế, đối với cách làm này cần phải có sự tư duy, thông minh và hiểu biết nhất định về thiết kế hình học nếu không điều ngược lại sẽ khiến bạn phải hối hận mất.


gạch ốp trắng ba chiều tăng thêm chiều sâu cho một không khí phòng tắm nhỏ tuổi.
Một thiết kế gạch men Scandinavia trong một quy mô phòng tắm có các mặt tường đc lặp đi lặp lại tạo cảm giác rộng lớn hơn.


Sàn buôn bán một phía trên bề mặt ấn tượng để phát minh một phong cách thiết kế họa tiết hoa văn táo bạo và đa dạng.
một trong những mẫu hình mẫu thiết kế xinh tươi và quý phái dành cho phòng tắm nhỏ nhà quý doanh nghiệp.

6. Treo tường mọi thứ và bỏ bớt cửa vào

Từ khóa thiết kế phòng tắm bé dại tiếp tục gọi tên kệ nổi. Làm nổi bao gồm cả mọi thứ, bao gồm cả nhà lau chùi, từ các tường ngăn của bạn. Đó được coi là một cách ấn tượng để triển khai sạch dễ dãi hơn, khi chúng ta cũng có thể chạm tới bên dưới. Chưa kể bầu không gian trông sẽ lớn hơn, bởi vì mắt của người sử dụng có xu hướng đánh giá không gian bằng phương pháp nghiên cứu và phân tích kích thước sàn. Quý doanh nghiệp cũng sử dụng được lớn nhất hóa không khí tường luôn để trống.

những yếu tố treo tường và gạch men đã thêm một cái nhìn hiện đại cho phòng tắm nhỏ bên dưới tầng hầm này.


Thay vì sử dụng cửa ra vào thì các kệ nổi mang lại tiện ích lớn hơn.
gạch sứ trên nền của gỗ ván và các yếu tố thiết kế phòng tắm nổi phát minh một bầu không gian phòng tắm bé dại mới, mới nhất hơn.

7. Ứng dụng thêm các hốc

đã đến lúc người đặt hàng sử dụng tới các hốc trên một tường ngăn ở trong nhà tắm nhỏ dại để không làm mất nhiều không khí. Phí a đằng sau tường ngăn phòng tắm, một khoảng trống đc phát minh sẽ trở nên vô cùng hữu ích. Và hiên giờ, quý khách thậm chí có thể mua một hốc gạch men tại các đơn vị DIY.


Một góc tường gắn vào với kệ mở và hốc chứa các đồ dùng tắm quan trọng.
Một tủ lưu trữ cubby treo tường với hốc chìm phía bên trong.

8. Gương thay cho tường

Gương luôn được coi là một vật dụng đáng kinh ngạc trong việc phát minh ảo Ảnh của bầu khâu khí dày dặn hơn. Bạn có nhu cầu thêm không khí cho họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi của mình? Hãy thêm nhiều gương hơn, y hệt như những Ảnh truyền cảm xúc dưới đây.

Khi tạo một bức tường chắn bằng gương của phòng tắm, cần chọn nhiều loại đã được xử lý chống ẩm để tránh những đốm đen phát triển.
Một bức tường nhiều năm bằng gương có công dụng lưu trữ và phản chiếu ánh sáng từ những cửa sổ nhìn ra ngoài.


không khí phòng tắm trông rộng hơn nhờ áp dụng gương lớn cho thay vì các bức tường.
một số trong những họa tiết thiết kế gương đậm chất cá tính cho chính mình khảo sát.
Xem thêm: https://eivonline.edu.vn/thiet-ke-nha-mat-tien-3m/
 

Đối tác

Top