Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Cuộc sống mà, thử lam gỗ đẹp cho cầu thang, phòng khách nào

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
848
Thích
0
Điểm
16
#1
Lam gỗ phòng khách, lam gỗ đẹp cho mọi nhà đang là xu hướng phát triển trong nội thất toàn khu vực với ý tưởng mới, sáng tạo trong việc thiết kế vách ngăn lam gỗ cầu thang mang điểm đặc biệt cho ngôi nhà. Lam gỗ trang trí cầu thang mang yếu tố đơn gian, gần gũi với cuộc sống của gia chủ đồng thời thể hiện được sự chính chắn, chững chạc với quyết tấm kiên định.Khéo léo khi chọn lam gỗ trong trang trí nhà

Với một không gian nhà phố sang trọng, phong cách hiện đại phòng khách thông hẳn với nhà bếp nên việc sắp xếp bố trí những cây lam gỗ cnc phù hợp làm phòng khách đẹp, căn bếp hài hòa vì đã có lam gỗ phòng khách đẹp bắt cùng tông với tủ bếp.Để giảm bớt sự đơn điệu, tẻ nhạt những nhà thiết kế đã khéo léo tạo ra các ô kệ tạo điểm nhấn, những ô vuông được điều chỉnh khéo léo. Thay vì đặt chúng song song bạn hãy thử làm chúng có độ chênh lệch chiều cao tương xướng.Những vách ngăn trang trí được kết cấu chắc chắn đã làm căn phòng từ đơn giản rở nên tinh tế, cuốn hút. Đi kèm với vẻ đẹp của lam gỗ trang trí cầu thang phải kể đến chất liệu gỗ cao cấp từ ván HDF phủ vân sồi, vẻ đẹp không thua gì gỗ tự nhiên. Đây là vật liệu gỗ có khả năng chống cong vênh, mối mọt và còn có đăc tính kháng ẩm tốt.

Lam gỗ đẹp - ý tưởng cho nội thất 2019

Qua rất nhiều năm thi công vách ngăn trang trí, lam gỗ cầu thang chúng ti6 đã tìm ra được những mẫu vách đẹp nhất cho nhà phố ứng dụng lam gỗ cnc trong nhiều không gian cổ điển cho tới hiện đại.


Chất liệu chính của sản phẩm này được làm từ gỗ công nghiệp MDF, HDF cao cấp đừng đánh giá thấp chúng khi chưa thử nhé.Vách gỗ thường được đứng độc lập, nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng với vách ngăn cnc đẹp hay tủ kệ để làm mới không gian, làm không khí trong nhà được trong lành hoàn hảo hơn.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ hãy tìm đến chúng tôi

Hotline: 0932.914.940 NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Đối tác

Top