Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cước vận chuyển hàng hóa từ Malaysia về Hải Phòng

Helen_0405

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/10/22
Bài viết
236
Thích
1
Điểm
18
#1
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ MALAYSIA VỀ HẢI PHÒNG

Malaysia là quốc gia nằm trên tuyến đường vận chuyển chính của thế giới. Hàng hóa được vận chuyển qua khu vực này là rất lớn. Malaysia cũng là quốc gia sản xuất rất nhiều mặt hàng chất lượng.

Hàng hóa được vận chuyển từ Malaysia về Việt Nam chủ yêu đi qua các tuyến đường chính sau đây:
  • Vận chuyển từ Malaysia về Hồ Chí Minh đường biển;
  • Vận chuyển từ Malaysia về Đà Nẵng đường biển;
  • Vận chuyển từ Malaysia về Hải Phòng đường biển.
CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ MALAYSIA VỀ HẢI PHÒNG
Hải Phòng được xem là một đầu mối giao thông đường biển cho khu vực phía bắc. Hải Phòng có rất nhiều cảng lớn nhỏ khác nhau nhưng đối với cảng container thì có một số cảng chính như: Đình Vũ, Nam Hải Đình Vũ, VIP green, cảng Tân Vũ, cảng nước sâu lạch Huyện.

Cước vận chuyển từ Malaysia về Hải Phòng đường biển có hai loại đó là: Cước vận chuyển hàng nguyên container FCL và cước hàng lẻ LCL.
  • Cước hàng lẻ LCL được tính theo RT. RT là Revenue Ton, đây là đơn vị tính cước khi so sánh giữa trọng lượng và số khối. Một đơn hàng nếu một trong hai đơn vị trọng lượng và số khối, cái nào lớn hơn thì đó chính là RT. Ví dụ: Đơn hàng nặng 2 tấn, thể tích là 1.8CBM vậy RT tính cước là 2RT.

  • Cước hàng nguyên cont FCL được tính theo số lượng cont, loại cont vận chuyển.
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển như: Giá dầu, mùa cao điểm, dịch bệnh, trình trạng thiếu vỏ container. Những yếu tố này sẽ làm giá cước biến động, tăng lên hoặc giảm xuống.

LỊCH TÀU TỪ MALAYSIA VỀ HẢI PHÒNG
Ngoài giá cước vận chuyển thì lịch tàu từ Malaysia về Hải Phòng cũng được rất nhiều người quan tâm.
Lịch tàu từ các cảng của Malaysia về Hải Phòng hầu như trong tuần ngày nào cũng có chuyến tàu. Tuy nhiên, không phải lúc nào đóng hàng xong cũng có chuyến tàu để chở hàng về.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lịch tàu như: Thời tiết, dịch bệnh, tàu hủy chuyến, thiếu vỏ container, dịch bệnh… Những yếu tố này không những làm thay đổi lịch tàu, kéo dài lịch tàu. Mà còn làm tăng giá cước vận chuyển từ Malaysia về Hải Phòng.

Việc lựa chọn được lịch tàu sớm và phù hợp là yếu tố then chốt cho việc chốt đơn hàng và bán hàng. Thời gian vận chuyển cũng có tính quyết định rất lớn trong việc hàng được vận chuyển nhanh hay chậm.

PHỤ PHÍ LOCAL CHARGES TẠI HẢI PHÒNG
Phí Local charges phụ thuộc vào line tàu, tuy nhiên cũng không có sự chênh lêch quá nhiều giữa các line.

Bên cạnh giá cước vận chuyển và local charges. Thì còn có rất nhiều phụ phí khác và nhà nhập khẩu phải thanh toán như: Phí nâng hạ container, cước vận chuyển nội địa, phí làm hải quan, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiểm tra chất lượng chuyên ngành.

Để tư vấn, báo giá và kiểm tra lịch tàu quý khách hàng vui lòng liên hệ em: 0923906346_Giang Logistics
Mail: sale04@doortodoorviet.com
Web: doortodoorviet.com


Xem thêm chi tiết: https://doortodoorviet.com/cuoc-van-chuyen-malaysia-ve-hai-phong/
 

Đối tác

Top