Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh Cước vận chuyển từ Cát Lái, HCM đi Chennai đường biển

Yến Nhị

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/5/22
Bài viết
94
Thích
0
Điểm
6
#1
Cước vận chuyển từ Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Chennai đường biển, lịch tàu container và giá cước vận chuyển đường không từ Hồ Chí Minh đi Chennai, Ấn Độ. Là nội dung chính mà Door to Door Việt muốn chia sẻ đến Quý vị trong bài viết này.

Chennai, trước đây có tên là Madras, là thủ phủ của bang Tamil Nadu và là thành phố thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ. Chennai có cảng container lớn là trung tâm vận chuyển hàng hóa đường biển của khu vực.

Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Chennai chủ yếu qua ba tuyến chính sau:

  • Vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Chennai;
  • Vận chuyển từ đường biển từ Đà Nẵng đi Chennai;
  • Vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Chennai.
Sau đây, Door to Door Việt sẽ chia sẻ đến Quý vị về cước vận chuyển từ Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Chennai, lịch tàu và phụ phí local charge hàng xuất tại cảng Cát Lái.LỊCH TÀU TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI CHENNAI
Lịch tàu và giá cước từ Hồ Chí Minh đi Chennai, India là hai yếu tố quan trọng. Sau đây Door to Door Việt sẽ giới thiệu lịch tàu từ cảng Cát Lái đi Chennai.

POLPODETDT/TCÁT LÁICHENNAIWEEKLY 5-15 DAYS

Lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Chennai ngày nào cũng có chuyến tàu. Tuy nhiên, trên thực tế khi đóng hàng thì không phải cứ đóng hàng là có lịch tàu đi. Có rất nhiều yếu tố tác động làm thay đổi lịch tàu và thời gian hành hải như: Tắc nghẽn cảng, dịch bệnh, thời tiết, tàu hủy chuyến, biểu tình, đình công.

Tất cả những yếu tố kể trên sẽ làm thanh đổi lịch tàu và kéo dài thời gian hành hải. Thậm chí những yếu tố đó sẽ làm tăng giá cước vận chuyển từ Cát Lái đi Chennai.

Việc lựa chọn được lịch tàu sớm và phù hợp là yếu tố then chốt cho việc chốt đơn hàng và bán hàng. Thời gian vận chuyển cũng có tính quyết định rất lớn trong việc hàng được vận chuyển nhanh hay chậm.

Trên đây là lịch vận chuyển từ Cát Lái đi Chennai cho hàng container FCL và LCL. Ngoài ra còn có lịch vận chuyển cho tàu rời. Đối với vận chuyển hàng tàu rời từ Hồ Chí Minh đi Chennai thì tùy thuộc vào năng lực xếp dỡ, thời gian laycan hai đầu cảng xếp và cảng dỡ.

Để cập nhật chính xác lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Chennai, India. Quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để cập nhật lịch chính xác và kịp thời nhất.

Thông tin liên hệ: Ms. YenNhi
Email: sale03@doortodoorviet.com
Hotline/zalo/viber: 0386367575
#thutuchaiquan, #nhapkhauchinhngach, #mahs,#vanchuyen
 

Đối tác

Top