Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Đá Thạch Anh Ngũ Sắc đại diện cho ngũ hành phong thủy

dabamien

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/4/19
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc đại diện cho ngũ hành phong thủy
Nếu so sánh đời sống con người ở hiện tại với những năm trở về trước thì cuộc sống đã có nhiều biến đổi, có những điều đi theo chiều hướng tích cực, nhưng bên cạnh đó lại có những cái lại chở nên tiêu cực hơn.

Phong thủy được xem là một yếu tố quan trọng đối với đời sống của con người, có thể bạn là người không tin tưởng vào tâm linh phong thủy, nhưng có những lúc bạn vẫn tự nói với mình rằng, có thờ có thiêng và có kiêng thì có lành hay không. Trên thực tế đời sống của con người vẫn tồn tại sự may mắn, điều này thuộc đối tương nghiên cứu của phong thủy, nhưng bạn không được đánh đồng phong thủy với mê tín, hai vấn đề này hoàn toàn khác nhau.
z1283735975003_67f22d74b8f6687cf5e75667e47a3080.jpg

Phong thủy tâm linh hướng dẫn cho bạn cách để thay đổi vận mệnh của mình được tốt hơn, chỉ áp dụng đối với người nào thực sự có niềm tin và bản thân họ phải thực sự có cố gắng. Cũng giống như việc sử dụng đá phong thủy, bạn sẽ được sự hỗ trợ của chúng, chứ không phải có chúng là bạn không làm gì cả.

Trong các loại đá phong thủy thì Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được coi là chứa đựng nguồn năng lượng lớn nhất, và cũng là vật đại diện cho ngũ hành. Là sự trộn lẫn từ năm loại Đá Thạch Anh với năm màu sắc, tương ứng với năm hành thuộc ngũ hành phong thủy, nên loại đá này thích hợp với tất cả mọi người.

Chi tiết hơn, thì Đá Thạch Anh màu trắng thuộc mệnh Kim, màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, màu đen thuộc mệnh Thủy, màu hồng thuộc mệnh Hỏa, màu vàng thuộc mệnh Thổ.

Với sự kết hợp chặt chẽ của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì sẽ phát ra nguồn năng lượng dương tích cực rất lớn, tác động tới toàn bộ môi trường xung quanh, trong đó con người được nhận lợi ích nhiều nhất.
49384951_519582151863854_5072134094838562816_n.jpg

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được hình thành từ trong lòng đất, với một khoảng thời gian hàng ngàn năm, hoàn toàn được con người khai thác trong tự nhiên, cụ thể là trong các mỏ khai thác trong lòng đất. Chính vì thế mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được sử dụng với mục đích chính là trấn trạch. Do có nguồn năng lượng lớn với tính chất trừ được tà khí, hóa giải được sát khí, đại diện cho sức mạnh của đất. Hầu hết trong các công trình xây dựng tại khu vực Hà Nội, người ta đều có sử dụng tới loại Đá Thạch Anh Ngũ Sắc này.

Có thể được đổ thẳng xuống làm móng nhà, rải xuống phần nền nhà hay các góc cạnh, bên cạnh đó cũng có thể để vào bể cá – cây cảnh – lối đi – cổng chính - …

Đối với từng người riêng biệt thì có thể đeo Đá Thạch Anh Ngũ Sắc bên mình để tránh sự ảnh hưởng từ các tia phóng xạ bên ngoài, giúp mang đến nhiều tiền tài, tăng thêm sự thuận lợi và cải thiện đôi chút vận mệnh tương lai.

Ngoài đá thạch anh ngũ sắc quý vị có thể thao khảo thêm nhiều loại đá thạch anh vụn khác nhau có tại cửa hàng Đá Thạch Anh Ba Miền của chúng tôi.

website: dathachanhbamien.com
Hotline: 096905100
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top