Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dabet đưa tin: Pep tuyên bố, Man City sẵn sàng làm nên lịch sử tại cúp C1

content

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/1/21
Bài viết
489
Thích
0
Điểm
16
#1
Phát biểu trước truyền thông mới đây, HLV Pep Guardiola của Manchester City đã tỏ rõ sự tự tin trước thềm chung kết Champions League.

Khi được hỏi về trận đấu quan trọng nhất mùa giải của Manchester City – trận chung kết Champions League vào cuối tháng này, HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu vô cùng tự tin. Theo đó, Goal dẫn lời chiến gia người Tây Ban Nha:

“Tất cả các cầu thủ đã sẵn sàng để làm nên lịch sử, tôi biết thực lực của họ thế nào. Hiện tại, tôi đã có ý tưởng cho trận chung kết, tuy nhiên đội hình chính thức vẫn đang được xây dựng, các cầu thủ sẽ phải thuyết phục tôi qua những buổi tập”.
Xem thêm: soi kèo
“Đầu mùa giải năm nay, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Man City sẽ vào chơi ở trận chung kết Champions League. Quả thật, chúng tôi hài lòng khi vào được đến trận chung kết, tuy nhiên, nếu bạn không có khao khát chiến thắng thì sẽ không thể đánh bại đối thủ trong trận đấu và lên ngôi vô địch giải đấu”.

BÀI LIÊN QUAN
Sir Alex thừa nhận sai lầm với Messi
Sir Alex thừa nhận sai lầm với Messi
Chelsea lên kế hoạch ‘đặc biệt’ trước chung kết C1
Chelsea lên kế hoạch ‘đặc biệt’ trước chung kết C1
Chung kết C1 sẽ thay đổi địa điểm?
Chung kết C1 sẽ thay đổi địa điểm?
Đối thủ của Manchester City trong trận chung kết Champions League 2020/21 sẽ là Chelsea của HLV Thomas Tuchel. Nên nhớ, trong hai lần gần nhất chạm trán The Blues, đoàn quân của Pep Guardiola đều đã phải nhận những thất bại. Đầu tiên là tại bán kết FA Cup và sau đó là trận đấu tại vòng 35 Ngoại hạng Anh.

Bên cạnh đó, trọng tài bắt chính trong trận chung kết sắp tới, Mateu Lahoz cũng được xem là khắc tinh của Pep Guardiola khi vị “vua áo đen” này từng truất quyền chỉ đạo của chiến lược gia 50 tuổi ở trận tứ kết Champions League 2018 giữa Man City và Liverpool.
 

Đối tác

Top