Toàn quốc Dabet nhận định Australia vs Đan Mạch: Socceroos tạo bất ngờ

content

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/1/21
Bài viết
458
Thích
0
Điểm
16
#1
Trực tiếp dự đoán kết quả - phân tích trận đấu Australia vs Đan Mạch
- HẾT GIỜ. Đã không có rung bàn thắng và chung cuộc Australia thắng 1-0, kết quả không nằm trong dự tính của chúng tôi. Dẫu vậy, Đan Mạch vẫn thắng ở chỉ số phạt góc (6-2).

Xem thêm: nhà cái

- PHÚT 60: Sau 2/3 thời gian thi đấu, cuối cùng trận đấu cũng có bàn thắng như chúng tôi dự đoán, chỉ có điều nó không thuộc về Đan Mạch. Sau khi bị dẫn bàn, Đan Mạch lai chỉ còn chấp 1/2 - dấu hiệu cho thấy sự "quay xe" trong quan điểm của giới chuyên môn. Nói cách khác, Đan Mạch cùng lắm chỉ ghi được 1 bàn mà thôi cho đến hết trận. Nhưng một khả năng chắc chắn hơn là sẽ có rung bàn thắng ở trận này khi tỷ lệ Tổng bàn thắng cả trận đang là 2 hòa.

- Hết hiệp 1, Đan Mạch chỉ còn chấp 3/4, tỷ lệ Tổng bàn thắng là 1 1/2, giống như handicap phạt góc. Với cái đà này, cửa thắng của Đan Mạch vẫn sáng nhưng có lẽ trong hiệp 2 số bàn thắng ghi được không quá 2.

- Phút 30 (0-0): Mức chấp của Đan Mạch bắt đầu giảm nhưng chỉ xuống mức 1 bàn dù thời gian đã trôi qua được 1/3 thời gian và chưa bên nào ghi được bàn. Như vậy, Đan Mạch vẫn được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng giống như nhận định ban đầu. Về chỉ số phạt góc thì Đan Mạch vẫn chấp 2 quả dù ràng đến lúc này tỷ số phạt góc đang là 2-0 nghiêng về đại diện châu Âu. Nói cách khác, Đan Mạch dường như sẽ có một trận áp đảo về phạt góc.

- Sau khoảng 10 phút bóng lăn, handicap 1 1/4 dành cho Đan Mạch chưa hề suy xuyển nhưng tỷ lệ Tổng bàn thắng cả trận có dấu hiệu giảm xuống mốc 2 1/4.

- 45 phút trước giờ bóng lăn, mức chấp chính của Đan Mạch đã tăng lên mốc -1 1/4 từ handicap 1 bàn vào sáng nay. Tuy tỷ lệ này chưa thực sự chắc chắn nhưng nó cũng phần nào phản ánh niềm tin vào cửa thắng của Đan Mạch đã được củng cố.
 

Đối tác

Top