Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Đại Học Staffordshire top trường ĐH tốt nhất vương quốc Anh

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
258
Thích
0
Điểm
16
#1
Đại học Staffordshire có lịch sử thành lập hơn 100 năm, phát triển từ ngành công nghiệp gốm sứ sôi động của vùng đất này. Trường có một lịch sử lâu đời và tự hào là đơn vị giảng dạy giáo dục đại học chất lượng cao, tiến bộ và toàn diện cho sinh viên từ khắp Staffordshire, khu vực England, Vương quốc Anh và trên thế giới.Tọa lạc tại Stoke-on-Trent ở miền Trung nước Anh, sinh viên Đại học Staffordshire có nhiều thuận lợi khi đi du lịch, khám phá những thành phố khác. Sinh viên có thể dễ dàng thăm quan những thành phố nổi tiếng tại Châu Âu như Manchester, Birmingham và London chỉ với 90 phút đi tàu.

Đại học Staffordshire nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất VQ Anh (Guardian University Guide), đồng thời được trao giải thưởng Trải nghiệm học tập tốt nhất (Times Higher Education awards 2018). Ngoài ra, 78% nghiên cứu của trường được đánh giá là có tầm quan trọng hàng đầu thế giới, theo báo cáo của Research Excellence Framework 2014.

Đại học Staffordshire đã đầu tư hơn 30 triệu Bảng cho việc tân trang khu học xá với những cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại. Điển hình là một phòng thu động học ấn tượng, một phòng truyền hình hiện đại và phòng họp báo, phòng thí nghiệm thể thao, phòng mô phỏng tòa án cho ngành luật. Nhờ vậy, sinh viên có thể được tiếp cận những trang thiết bị mới nhất, phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai.

Đại học Staffordshire được trao giải Bạc của Teaching Excellence Framework 2017 nhờ chất lượng dạy và học xuất sắc. Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia trong lĩnh vực họ giảng dạy, đồng thời thường xuyên hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu nhằm đảm bảo xây dựng chương trình học cho sinh viên sát với môi trường làm việc thực tế. Hiệu quả đã được minh chứng với 95,6% sinh viên tốt nghiệp của Đại học Staffordshire năm vừa qua đã có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao.

Staffordshire đã tăng 6 bậc trong bảng xếp hạng Good University Guide 2019 của The Times và Sunday Times.

Trường hiện đứng ở vị trí 57 và nằm trong Top 10 trường đại học về chất lượng giảng dạy (lần thứ 2).

Đại học Staffordshire được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Nhiều giảng viên của trường là chuyên gia trong ngành, nắm rõ những yêu cầu của môi trường làm việc thực tế để từ đó trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp. Ngoài ra, Đại học Staffordshire cũng nổi tiếng với các học giả từng xuất bản sách, bài báo khoa học, và dẫn dắt những nghiên cứu hàng đầu.

Giải Bạc do Teaching Excellence Framework 2017 trao tặng đã minh chứng cho chất lượng dạy và học xuất sắc của Đại học Staffordshire.

78% số nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới (theo Research Excellence Framework 2014). Trung tâm nghiên cứu liên ngành của trường công bố hàng trăm bài báo khoa học mỗi năm.

Các bằng cấp và chứng chỉ của Đại học Staffordshire đều được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn và được công nhận toàn thế giới. Trong tất cả các khóa học tại trường, sinh viên sẽ được học tập với những chuyên gia hàng đầu.

Staffordshire cung cấp các chương trình học thông qua 6 khoa thành viên: – Tin học và Công nghệ Kỹ thuật số

– Nghệ thuật Sáng tạo và Kỹ thuật

– Y tế và Chăm sóc Xã hội

– Luật, Công an và Pháp y

– Khoa học sự sống và Giáo dục

– Trường Kinh tế Staffordshire

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Top 5 điểm hàng đầu dành cho du học sinh nhắm đến đào tạo tiến sĩ
· Chuẩn bị tài chính cho du học, những điều cần biết
· trung tâm Tesol
· Đào tạo Tesol
 
Top