Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đại lý hớp nối trục ComInTec Việt Nam

vân-htp

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/10/22
Bài viết
394
Thích
0
Điểm
16
#1
Các thành phần đặc biệt của ComInTec đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất máy tự động và máy truyền động cơ khí ComInTec. Các thành phần này tạo ra các kết nối truyền dẫn, tránh tình trạng quá tải ngẫu nhiên, giảm thời gian ngừng hoạt động của máy, tăng năng suất và giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Khớp nối an toàn được gắn giữa động cơ và bộ bánh răng , do đó giảm đáng kể kích thước của thiết bị ở cùng một công suất đầu ra. Có sẵn trong cả hai phiên bản phát hành.
Bộ phận truyền động ComInTec hoạt động theo đường truyền, hiện tại: thời gian phản ứng bị chậm, nhiều yếu tố là nguồn gốc của lỗi, cấu hình và sự phức tạp trong quản lý. Do đó, việc lắp các bộ hạn chế mô-men xoắn cơ học dọc theo chuỗi động học là cần thiết để bảo vệ hoàn toàn và đáng tin cậy, nhằm cải thiện mức độ an toàn và máy móc, theo các tiêu chuẩn EN ISO 13489-1 mới.

Trượt Khớp nối an toàn ComInTec được lắp giữa hai vòng ma sát và trượt khi đạt đến mô-men xoắn hiệu chỉnh. Mức tối thiểu cần thiết để có một chi phí bảo vệ thấp .

Hơn 100 năm trước, ComInTec đã bắt đầu chế tạo một động cơ tốt hơn và đó vẫn là mục tiêu của chúng tôi. Ngày nay, ABB là nhà sản xuất động cơ ComInTec số một thế giới và ComInTec Việt Nam tự hào hỗ trợ bạn tại địa phương với thương hiệu sản phẩm Baldor-Reliance. Khi bạn chọn một động cơ Baldor-Reliance của ABB, bạn sẽ có được một sản phẩm được thiết kế và sản xuất với chất lượng và độ tin cậy, được hỗ trợ bởi mạng lưới các chuyên gia bán hàng và hỗ trợ toàn cầu chuyên cung cấp trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho khách hàng.
Động cơ ComInTec dùng để thay đổi tốc độ nhanh, liên tục không làm gián đoạn chuyển động. Sử dụng động cơ trượt, có thể điều chỉnh tốc độ bằng cách làm việc trên chiều dài cơ sở của hai ròng rọc, đồng thời hoạt động như một bộ căng đai truyền động.

Các thành phần cơ khí đơn giản được tạo ra để đơn giản hóa và cải thiện việc lắp ráp máy móc hoặc các bộ phận của chúng. Vòng cổ Chốt DIN 705, các vòng để gắn vào khóa hướng tâm, các đai có tính chất khác nhau và các loại vòng đệm khác nhau để đặt hoặc tạo nhịp cho các bộ phận khác nhau của bộ truyền động.
 

Đối tác

Top