Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Đại lý phân phối bàn học trẻ em cao cấp Hà Nội

nguyendung89

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/3/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
Website
suachuanhahanoi.vn
#1
Là phụ huynh ai cũng mong muốn dành những điều tốt nhất cho con mình, nhất là trong chuyện học hành. Việc đầu tiên cần làm khi con bước vào tuổi đến trường đó là mua cho con bộ bàn học để con có nơi học tốt và bố mẹ có thể yên tâm phần nào. Nhưng có một sự thật là rất nhiều các mẫu bàn học cho bé trên thị trường hiện nay không đáp ứng được tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho bé khi ngồi một thời gian dài, một phần tới từ chất lượng sản phẩm nhưng một phần lại tới từ chính bản thân của các ông bố bà mẹ khi lựa chọn sai sản phẩm! tại sao lại như vậy?

Trẻ em lớn nhanh hơn so với suy nghĩ của chúng ta!

Bạn cần biết rằng trong giai đoạn phát triển, trẻ em thường lớn nhanh hơn so với suy nghĩ của người lớn chính vì vậy khi mua bàn học trẻ em cho bé nhà mình các phụ huynh thường hay mắc sai lầm trong việc lựa chọn ghế ngồi đó là chọn ghế đúng với chiều cao của trẻ và các mẫu ghế này không có tính cơ động. Trẻ lớn rất nhanh vậy nên chỉ sau khoảng 1 năm là những chiếc ghế này sẽ không còn phù hợp tuy nhiên nhiều ông bố bà mẹ lại không nhận ra điều đó, trẻ vẫn sử dụng những chiếc ghế đó trong một thời gian dài dẫn đến những bệnh về xương khớp hay tư thế ngồi không đáng có.

Chọn bàn ghế cho trẻ mà không tham khảo ý kiến của trẻ!

Đây là lỗi nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn bàn ghế cho bé nhưng không hỏi ý kiến của bé. Bàn ghế học là vị trí quan trọng, giúp bé có thể ngồi học lâu dài với tâm lý thoải mái và yêu thích nó, chính vì thế trước khi quyết định mua bàn ghế cho bé bạn cũng nên hỏi qua liệu bé có thích kiểu dáng, mẫu mã hay màu sắc mà bạn định mua hay không. Nếu mua cho trẻ bộ bàn ghế mà trẻ thích thì trong quá trình học trẻ sẽ rất hứng khởi từ đó tăng khả năng tiếp thu, tạo tiền đề yêu thích học cho trẻ ngay trong giai đoạn đầu tiên.

Cách lựa chọn bàn học cho bé

Chọn bàn học cho bé dựa vào màu sắc:

Khi định lựa chọn bàn học cho bé bạn cần dựa vào giới tính của bé để chọn màu sắc phù hợp, cụ thể như sau:

Đối với bé trai: các bé trai thường có xu hướng hiếu động, đam mê khám phá vậy nên bản thân các bé thường thích các màu xanh dương, xanh ngọc.

Đối với bé gái: bé gái sống tình cảm hơn, yêu thích sự nhẹ nhàng vậy nên các màu như màu hồng, màu hường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chọn bàn học cho bé dựa vào nhu cầu:

Nhu cầu là vấn đề bạn cần cân nhắc khi lựa chọn bàn học cho bé. Nếu bạn muốn mua chiếc bàn học để bé có thể tô, vẽ thì nên lựa chọn các mẫu bàn có khả năng thay đổi góc độ, điều này vô cùng quan trọng bởi như vậy bé sẽ không bị mỏi mắt bởi phải nhìn vào bề mặt giấy với góc độ không phù hợp trong thời gian dài. Các bàn học có kèm theo đèn học đóng vai trò quan trọng, nó sẽ giúp bé nhìn rõ hơn, tránh bị ảnh hưởng bởi các ánh sáng không có lợi cho việc học từ môi trường.

CỬA HÀNG NỘI THẤT MINH HIỀN
Địa chỉ: Số 8 ngõ 231 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà nội
Điện thoại: 0988.878.590 / 096.996.1512 / 0904.333.945
Zalo: 0988878590
 
Top